Luôn quên CMND, chàng trai Việt xăm luôn lên tay xuất hiện trên báo nước ngoài

Thứ Hai, ngày 25/02/2019 15:01 PM (GMT+7)

Mỗi khi đi bar, chàng trai này luôn bị bảo vệ đuổi ra ngoài vì nghi ngờ chưa đủ tuổi, quá tức giận anh đã xăm luôn CMND của mình vào cánh tay.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Hình ảnh trông giống như CMND được xăm trên cánh tay của một chàng trai Việt nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng trong và ngoài nước. Trên một diễn đàn, chàng trai này nói rằng bản thân cảm thấy rất bực bội với việc kiểm tra CMND mỗi khi vào các quán bar. Anh luôn quên CMND ở nhà và không thể chứng minh được mình đủ tuổi để uống rượu. Để chắc chắn không bao giờ bị đuổi khỏi quán bar chỉ vì lý do đó, anh quyết định xăm hình CMND vào cánh tay phải của mình.

Luôn quên CMND, chàng trai Việt xăm luôn lên tay xuất hiện trên báo nước ngoài - 1

Nhìn hình xăm trên tay, có thể dễ dàng thấy được chàng trai này tên là Thành Đạt, sinh năm 1997, quê quán ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Trong câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn, anh Đạt hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Anh có sở thích đi bar cùng với bạn bè nhưng luôn gặp phiền phức khi bảo vệ lúc nào cũng yêu cầu được kiểm tra CMND. Việc không chứng minh được danh tính và tuổi tác của mình nên anh bị bảo vệ đuổi ra. Bực tức, anh đến luôn một tiệm xăm gần đó để xăm thẻ CMND của mình lên tay.

Luôn quên CMND, chàng trai Việt xăm luôn lên tay xuất hiện trên báo nước ngoài - 2

Ngay khi hình xăm được chia sẻ trên trang cá nhân, nó ngay lập tức được mọi người chia sẻ trong các hội nhóm và ngập tràn trên nhiều phương tiện truyền thông. Phản ứng của mọi người nhìn chung khá tiêu cực, một số người cho rằng hình xăm này có phần vô lý, người khác thì nói rằng đó là hình xăm xấu xí và ngu ngốc nhất mà họ từng nhìn thấy.

Luôn quên CMND, chàng trai Việt xăm luôn lên tay xuất hiện trên báo nước ngoài - 3

Chia sẻ với một số báo điện tử, Nguyễn Văn Thiện Đại, là người trực tiếp xăm cho anh Đạt tỏ ra bất ngờ trước yêu cầu này và khuyên khách hàng của mình không nên xăm hình như vậy. Tuy nhiên, anh Đạt vẫn cứ khăng khăng nên cuối cùng buộc lòng anh Đại phải nhượng bộ. Hình xăm này mất 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

Một số người còn nói rằng chất lượng hình xăm kém, anh Đại cũng thừa nhận rằng đó chưa phải là tác phẩm tốt nhất cảu mình và giải thích là bản thân đã thực hiện quá vội vàng nên các dòng chữ chưa được chính xác.

Nữ sinh khoe hẹn hò với 9 người đàn ông kiếm được 12 triệu/ đêm

Khi đêm đến, khoác lên mình những bộ nội y sexy, cô hoàn toàn lột bỏ hình tượng cô sinh viên để trở thành một người...

Theo Phan Hằng - Theo Odditycentral (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021