Trốn nghĩa vụ quân sự, chàng trai đẹp như Lee Min Ho tức tốc tới Thái Lan chuyển giới

Thứ Hai, ngày 11/02/2019 10:08 AM (GMT+7)

Chỉ vì muốn trốn nghĩa vụ quân sự mà chàng trai trẻ này từ bỏ giới tính thật của mình, khiến ai cũng choáng váng.

Kang (22 tuổi, người Hàn Quốc) đã đến tuổi chấp hành nghĩa vụ quân sự theo quy định của pháp luật nước này. Tuy nhiên vì không muốn đi nghĩa vụ, anh đã tức tốc bay sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển đổi giới tính và “biến hình” thành một cô gái xinh đẹp chỉ sau 6 tháng.

Trốn nghĩa vụ quân sự, chàng trai đẹp như Lee Min Ho tức tốc tới Thái Lan chuyển giới - 1

Trước khi phẫu thuật, Kang là một thanh niên rất đẹp trai, được nhiều người cho rằng có nhiều nét giống diễn viên điện ảnh nổi tiếng Lee Min Ho. Anh rất chú ý đến ngoại hình của mình, luôn chỉn chu mỗi khi ra ngoài.

Để trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Kang không chỉ trải qua phẫu thuật chuyển đối giới tính mà còn phẫu thuật để thay đổi một số đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể. Chỉ trong 6 tháng, giới tính và ngoại hình của Kang đã lột xác đến mức không ai có thể nhận ra được. Sau ca phẫu thuật thành công, Kang bây giờ rất chú ý đến sức khỏe và việc chăm sóc da, bên cạnh đó Kang cũng uống rất nhiều thuốc cung cấp estrogen.

Trốn nghĩa vụ quân sự, chàng trai đẹp như Lee Min Ho tức tốc tới Thái Lan chuyển giới - 2

Mặc dù chi phí phẫu thuật lên tới 500.000 bath (khoảng 378 triệu đồng) nhưng Kang rất vui vì những thay đổi ngoại hình của mình.

Gần đây, những bức ảnh tương phản của Kang trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ liên tục được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội, cư dân mạng cũng bày tỏ rất nhiều ý kiến.

Trốn nghĩa vụ quân sự, chàng trai đẹp như Lee Min Ho tức tốc tới Thái Lan chuyển giới - 3

Một số cư dân mạng nói với sự phấn khích: “Không thể tin được, từ một anh chàng đẹp trai biến thành cô nàng đẹp gái chỉ trong 6 tháng”.

Người khác thì nói: “Thật tuyệt vời, dù là trai hay gái thì cũng rất xinh đẹp. Tôi thật sự sốc trước vẻ đẹp này”.

Trốn nghĩa vụ quân sự, chàng trai đẹp như Lee Min Ho tức tốc tới Thái Lan chuyển giới - 4

Được biết theo luật Hàn Quốc, tất cả nam giới trong độ tuổi từ 20-30 đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự quốc gia, không có trường hợp đặc biệt nào. Năm ngoái, thành viên nổi tiếng G-Dragon đã chấp hành nhập ngũ vào ngày 27/2 và sẽ sinh hoạt trong quân đội gần 2 năm.

Éo le chàng trai chuyển giới xong thì phát hiện mình vẫn thích phụ nữ

Sau khi chuyển giới xong, chàng trai nhận ra mình vẫn thích con gái.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Kknews) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021