Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm

Thứ Ba, ngày 10/11/2020 00:02 AM (GMT+7)

Từ năm 12 tuổi đã lên kế hoạch cưa cẩm “ông chú” hơn 16 tuổi một cách bài bản, Thảo Hân khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Sự kiện: Vợ chồng son

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 1

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 2

Thảo Hân có tình ý với chồng từ năm 12 tuổi

Thảo Hân – cô gái 20 tuổi cưới một “ông chú” hơn mình 16 tuổi đã đem đến chương trình “Vợ chồng son” câu chuyện tình yêu thú vị và có nhiều yếu tố bất ngờ. Cô nàng yêu từ chồng từ năm 12 tuổi và lên kế hoạch bài bản để cưới được người đàn ông này.

Mẹ của Thảo Ngân làm phục trang cho các nghệ sĩ showbiz nên cô có cơ hội gặp nghệ sĩ hài Quách Ngọc Tuyên từ năm 12 tuổi. Lần đầu nhìn thấy “chú Tuyên”, Thảo Hân bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp trai, khôi ngô của chú, càng thêm yêu thích sự hài hước, dễ thương khi xem chú diễn hài. Cô nàng quyết tâm phải có được người đàn ông này trong đời.

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 3

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 4

Mãi sau này, Ngọc Tuyên mới nhận ra tình cảm của Thảo Hân 

Thảo Hân lẽo đẽo chạy theo Quách Ngọc Tuyên mượn điện thoại chơi game. Trong mắt Ngọc Tuyên khi đó, Thảo Hân vốn chỉ là một bé gái dễ thương, thích mè nheo nên luôn chiều theo ý thích của cô nàng. Mãi sau này anh mới hiểu, cô bé ấy đã phải lòng mình.

Thảo Hân đu bám "ông chú" như vậy suốt 4 năm trời. Cho đến khi tròn 16 tuổi, cô nàng mới thể hiện rõ hơn tình cảm của mình. Đó là những ngày Thảo Hân thay mẹ đến làm phục trang cho đoàn diễn rồi kiếm cớ nhờ “chú Tuyên” đưa về. “Mỗi lần chú chở về, con mới kêu “chú chú, chú chở con đi một vòng đi rồi có cái này con nói chú nghe nè”. Chạy hết một vòng, con vẫn không nói, lại chạy vòng nữa... Cứ thế, câu cửa miệng của con là “chú chở con đi một vòng”, Thảo Hân nhớ lại kỷ niệm đẹp đẽ của hai vợ chồng.

Quách Ngọc Tuyên lơ mơ hiểu ra tình cảm của cô cháu gái kém mình 16 tuổi. Đó là khi Thảo Hân nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy eo anh, là khi hai người có những va chạm thể xác khi ngồi chung trên xe máy… Anh cũng biết, mình đã thích cô bé này.

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 6

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 7

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 8

Thảo Hân lên kế hoạch "thả thính" "ông chú" và được như ý

Ngọc Tuyên xin phép mẹ của Thảo Hân cho anh được hẹn hò với cô. Mẹ Thảo Hân ủng hộ nhiệt tình. Khi anh mua được một căn nhà ở Sài Gòn, Thảo Hân chủ động đề nghị được đưa mẹ đến đó ở. Biết Quách Ngọc Tuyên đã lớn tuổi, không thể chờ đợi một cô gái mới lớn như mình hoàn thành chương trình đại học, có công ăn việc làm ổn định rồi mới lập gia đình, Thảo Hân đã chấp nhận hy sinh tuổi xuân, mang thai và sinh con cho anh. Tất cả những điều này khiến Ngọc Tuyên thêm trân trọng cô hơn.

Gái xinh “thả thính” ông chú từ năm 12 tuổi và cái kết sau 4 năm - 9

Thảo Hân sinh cho Ngọc Tuyên một bé gái xinh xắn tên thân mật là Bào Ngư

Về phần mình, Thảo Hân hài hước chia sẻ, cô không hề bất ngờ khi cưới được Ngọc Tuyên. Cô cho rằng, mình đã lên kế hoạch tán “ông chú” từ năm 12 tuổi thì việc thành công là điều hiển nhiên.

Mâu thuẫn của Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân khi sống chung dưới một mái nhà đều rất nhỏ nhặt, đa phần xuất phát từ tình yêu thương và sự quan tâm lẫn nhau. Chênh lệch tuổi tác khá lớn không khiến họ bất hoà trong cách sống và lối suy nghĩ. Cặp đôi luôn cảm thấy may mắn vì có nhau trong đời.

Nguồn: http://danviet.vn/gai-xinh-tha-thinh-ong-chu-tu-nam-12-tuoi-va-cai-ket-sau-4-nam-502020101101217...

Đêm tân hôn, chồng nhẹ nhàng vén chăn khoe có quà đặc biệt khiến vợ suýt ngất

Trong đầu em tưởng tượng đến đủ thứ lãng mạn và ngọt ngào. Nhưng đến khi anh nhẹ nhàng vén tấm chăn lên, để lộ...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung