Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều"

Thứ Hai, ngày 09/11/2020 07:39 AM (GMT+7)

Trong tập 6 "Vì yêu mà cưới", cô nàng Tú Phương kể lại đêm đầu tiên với Ji Thư có chút ngần ngại. Chặng đường lấy lòng được gia đình vợ tương lai cũng như bố mẹ đẻ là cả một hành trình với anh chàng đặc biệt này.

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 1

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 2

Cặp đôi LGBT Ji Thư - Tú Phương cởi mở chia sẻ về hành trình tình yêu.

Tập 6 "Vì yêu mà cưới" có sự góp mặt của cặp đôi Ji Thư (25 tuổi) đang làm công việc kinh doanh tại Gò Vấp và cô nàng Tú Phương (quê Sóc Trăng) hiện đang phụ chồng tương lai làm kinh doanh về mặt hàng thời trang. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Tuân và "bầu show lô tô" Lộ Lộ, cặp đôi cởi mở chia sẻ về hành trình tình yêu của mình với khán giả. 

Chia sẻ về ngày đầu cả hai quen nhau, Ji Thư cho biết anh vừa chia tay mối tình 4 năm và đi uống bia cùng một người bạn. Tại quán bia, anh chàng đánh "liều" viết giấy làm quen vì thấy Tú Phương xinh xắn, dễ thương. Cuối cùng, anh chàng cũng xin được số điện thoại của cô nàng này.

Sau đó, Tú Phương trò chuyện và muốn biết facebook của anh chàng nhưng không xin được vì ý do: "Đưa facebook là bạn biết ngay bản thân em là người chuyển giới. Em sợ và không biết đưa xong phản ứng của bạn thế nào. Cuối cùng, em cũng đưa đại vì nếu bạn nữ không đồng ý thì về em chặn facebook, chấp nhận nhục chút", Ji Thư hài hước chia sẻ.

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 3

Khi đã biết sự thật về nửa kia, Tú Phương chấp nhận. Cô nàng thừa nhận những mối tình trước đó đều là những bạn nam bình thường.

Đề cập đến nụ hôn đầu tiên, cặp đôi kể về lần hẹn hò nhau đi chơi cùng tại Đà Lạt. "Trước khi đi Đà Lạt, em có dẫn bạn đi mua quần áo. Sau đó, cả hai ra bờ kè hóng gió nhưng hôn 2, 3 lần đều bị cô nàng từ chối khiến em tức đến giờ luôn", anh chàng chia sẻ.

Nói về lần đầu của cặp đôi, cô nàng Tú Phương ngại ngùng vì nụ hôn đầu tiên cũng chính trong đêm cả hai ở Đà Lạt bên nhau. "Hôn không sao được, đã hôn là phải tới", anh hài hước kể. 

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 4

Cả hai thừa nhận lần đầu có chút e ngại do cảm xúc ban đầu.

Để chinh phục phụ huynh hai bên, cặp đôi LGBT Ji Thư - Tú Phương cũng phải vượt qua không ít "sóng gió". Đáng chú ý là anh chàng Ji Thư đã phải thuyết phục, lấy lòng bố mẹ vợ và giải quyết triệt để những vấn đề các bậc phụ huynh lo lắng như: sợ cả hai không thể sinh con chung.

Chia sẻ về cuộc trò chuyện với bố vợ tương lai, Ji Thư đặt câu hỏi: "Lỡ như Phương lấy một người trai thẳng nhưng vô tình người ấy vô sinh thì thế nào. Chẳng lẽ cả hai lại ly hôn. Vì vậy chú hãy coi như con bị vô sinh đi. Bây giờ chỉ sợ không có tiền, nếu cả hai cố gắng thì chuyện sinh con cũng trở lên dễ dàng hơn".

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 6

Ji Thư đã phải nói thẳng sự thật với bố mẹ vợ tương lai để có được "kết đẹp" bên người con gái anh thương.

Gái xinh "choáng" kể lại đêm đầu tiên bên anh chàng "liều" - 7

Sau khoảng thời gian ở chung với nhau 8 tháng, cặp đôi LGBT Ji Thư - Tú Phương vừa tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 9 và dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. Hạnh phúc viên mãn của cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng từ MC và khán giả theo dõi.

Nguồn: https://danviet.vn/vi-yeu-ma-cuoi-gai-xinh-choang-ke-lai-dem-dau-tien-ben-anh-chang-lieu-2020110...

Bị nghi “bóng lộn”, chồng khiến vợ sáng mắt trong đêm tân hôn

Bị nghi 3D, bóng lộn, anh chồng không giải thích nhiều, âm thầm chứng minh với vợ trong đêm tân hôn.

Theo Thủy Vũ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung