Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 06/11/2020 10:21 AM (GMT+7)

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận biết được trên đầu mình hiện có đang "mọc sừng" hay không.

Việc chụp ảnh tự sướng (selfie) bây giờ dường như trở thành một thói quen không thể thiếu trong giới trẻ. Tưởng rằng hành động này chỉ mang tính chất lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm, nhưng không ngờ có ngày nó lại trở thành bằng chứng tố cáo việc ngoại hình, điển hình là sự việc sau đây.

Cô gái có nick name Sidney Kinsch đã phát hiện ra một pha "cắm sừng" không thể nào đau hơn qua bức ảnh selfie của bạn trai.

Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình - 1

Theo đó, bạn trai của cô đã gửi một bức ảnh selfie khi đang đeo kính râm. Thoạt trông bức ảnh này không có vấn đề gì cả, nhưng càng nhìn kỹ vào chiếc kính, cô vô tình nhận ra có một sự bất thường không thể chấp nhận.

Hóa ra, một bên kính râm của bạn trai cô rất bình thường, nhưng bên còn lại in rõ hình bóng một đôi chân phụ nữ thon dài sexy. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn trai cô đã cho cô "mọc sừng" nhưng vẫn tỏ ra mình trong sạch bằng cách tự selfie khi đang đi chơi.

Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình - 2

Sau khi nhận ra điều này, cô nhanh chóng gọi điện cho bạn trai. Ban đầu anh vẫn khăng khăng mình trong sạch, nói dối một cách trắng trợn, nhưng sau đó bị cô chỉ đích danh cái kính là bằng chứng, anh mới vội vàng giải thích: "Không có gì đâu, cô ấy chỉ là bạn gái của bạn anh thôi. Chẳng lẽ anh không có quyền có một người bạn nữ bình thường hay sao".

Bất chấp việc bạn trai liên tục nhấn mạnh về sự trong sạch của mình, cô vẫn nghi ngờ. Ngay sau đó, cô đã bí mật theo dõi bạn trai và phát hiện ra người cô yêu suốt 4 năm trời thực sự còn cắm cho cô vài "chiếc sừng" khác.

Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình - 3

Cô dứt khoát quyết định chia tay, quay lại video chia sẻ chuyện tình của mình và nhắc nhở mọi người chú ý đến những bức ảnh selfie của người yêu.

Cô nhanh chóng nhận được sự tán dương từ cư dân mạng. Đoạn video cô đăng trên Tiktok nhận được 1,5 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Một số cư dân mạng cho biết, cửa sổ và kính râm là thứ hay được che giấu kỹ càng nhất, nhưng chúng lại vô tình tiết lộ sự thật.

Nguồn: http://danviet.vn/gui-anh-tu-suong-cho-ban-gai-khong-ngo-chiec-kinh-ram-to-cao-viec-ngoai-tinh-5...

Bạn gái gửi một tấm hình, thanh niên nhận ra mình đã bị ”mọc sừng” bằng chi tiết nhỏ

Gọi người yêu mãi mà không được, đến lúc có ảnh chụp thì thấy hình ảnh này đây.

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung