Đêm tân hôn, bóc chiếc phong bì mừng "sộp" chồng tát vợ cú trời giáng vì sự thật cay đắng

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hí hửng thấy chiếc phong bì mừng nhiều tiền, Quân đang định hỏi vợ ai mà “sộp” thế thì tờ giấy đó rơi ra. Đọc xong, tay Quân run run, anh tát vợ một cú trời giáng…

Sự kiện: Những tâm sự hay

Đêm tân hôn, bóc chiếc phong bì mừng "sộp" chồng tát vợ cú trời giáng vì sự thật cay đắng - 1

Quân ấn tượng vì Huyền khéo ăn nói, lại có vẻ ngoài rất xinh đẹp. Ảnh minh họa)

Ngày cưới của Quân và Huyền diễn ra to nhất nhì khu phố này. Ai cũng xuýt xoa khen Quân khéo kén chọn, lấy được cô vợ đẹp như hoa khôi. Cũng bởi vì sự hãnh diện đó mà Quân và gia đình anh đều đã không tiếc tiền để chi cho cái đám cưới này được hoành tráng. Có ai mà ngờ, niềm vui ngắn chẳng tày gang.

Quân biết Huyền trong một lần hai người cùng hợp tác làm chung một dự án. Huyền và Quân ở hai công ty đối tác. Qua vài lần gặp gỡ, Quân ấn tượng vì Huyền  khéo ăn nói, lại có vẻ ngoài rất xinh đẹp. Anh ngay lập tức tán tỉnh cô nàng. Về phần mình, thấy tín hiệu từ Quân, cô cũng ngay lập tức “bật đèn xanh”. Vậy nên, mối quan hệ của họ chỉ vỏn vẹn được 5 tháng đã tổ chức đám cưới vì cả hai cũng cứng tuổi rồi.

Thời gian yêu không dài, Quân có về nhà Huyền chơi 3,4 lần, còn Huyền thì về nhà anh nhiều hơn. Hai bên đều ưng thuận nên đám cưới diễn ra rất nhanh chóng. Những tưởng cuộc hôn nhân của họ sẽ diễn ra thật hạnh phúc khi mọi thứ êm đẹp như vậy, nào ngờ, mới chỉ ngay đêm tân hôn đã diễn ra cả một tấn bi kịch.

Giống như nhiều cặp đôi khác, cưới xong, đêm đó hai vợ chồng Quân hí hửng ngồi bóc phong bì. Quân ngay lập tức chú ý tới phong bì dày cộp. Trong lúc vợ mải mê thay đồ thì Quân hí hửng mở phong bì mừng cưới đó. Thấy khoản tiền mừng cưới “đậm”, Quân gọi với vào:

- “Vợ ơi, ông Tú này họ hàng, thân quen thế nào mà mừng cưới ác chiến thế”.

Đêm tân hôn, bóc chiếc phong bì mừng "sộp" chồng tát vợ cú trời giáng vì sự thật cay đắng - 2

Đám cưới diễn ra trong hạnh phúc, nào ngờ ngay đêm tân hôn, bi kịch đã xảy đến (ảnh minh họa)

Vừa nghe tới đó, Huyền giật mình thon thót. Cô vội vã mặc nốt chiếc áo ngủ rồi chạy ra. Tới nơi, cô sợ hãi khi nhìn thấy Quân đang đọc tấm thiệp trong đó:

- “Chúc mừng hạnh phúc em! Đây là khoản tiền anh mừng cưới và cũng là bù đắp cho em vì em vừa phá thai xong, chắc chắn cũng ảnh hưởng sức khỏe. Em nhớ bồi bổ thật nhiều nhé. Anh nghe bác sĩ nói phá thai như thế ảnh hưởng rất lớn tới khả năng có con sau này, em không được coi thường đâu. Anh thật lòng không muốn em làm thế, nhưng vì anh nghèo, không được như chồng em, nên em quyết định phá mà không báo anh cũng không biết phải làm sao. Thôi thì chúc em hạnh phúc…”

Đêm tân hôn, bóc chiếc phong bì mừng "sộp" chồng tát vợ cú trời giáng vì sự thật cay đắng - 3

Quân ngay lập tức đuổi vợ đi vì không thể chấp nhận được người con gái mưu mô tới như vậy (Ảnh minh họa)

Ngay lập tức, vừa thấy Huyền, Quân bước tới tát cô một cú trời giáng. Thì ra, trong thời gian quen Quân, Huyền đã có bạn trai. Thậm chí giữa hai người còn rất mặn nồng, có con với nhau. Nhưng thấy Quân là “mối tốt” nên Huyền chấm dứt tất cả với người bạn trai kia, kể cả phải làm cái việc tồi tệ là bỏ đi giọt máu của mình.

Khi Huyền đòi chia tay, lẳng lặng đi phá thai, người bạn trai ấy tuyệt nhiên không làm lớn chuyện hay níu giữ, cũng không có ý định phá đám. Thậm chí ngày cưới của Huyền, anh đến lịch thiệp như một người bạn cũ, không nói hay làm điều gì quá đáng. Có ai ngờ, anh đã đợi tới tận giờ phút này để trả thù sự thay lòng đổi dạ của cô. 

Ngay lập tức, Quân đuổi Huyền ra khỏi nhà, chấp nhận cuộc hôn nhân này sẽ trở thành lời đàm tiếu của người đời nhưng anh không muốn sống bên một người vợ tham lam và tàn nhẫn đến như vậy.

Cô dâu bức xúc vì 3 vị khách đi cưới nhà hàng bỏ chung phong bì 200.000

Trong khi trước đó, bố mẹ cô dâu từng mừng đám cưới vị khách này 1 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khánh (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung