Đi dạo phố nhưng không biết ăn gì, 2 nữ du khách phát hiện tiệc cưới và hành động khó tin sau đó

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Câu chuyện xoay quanh việc ăn cưới người lạ của hai nữ du khách đã nhận về vô số phản hồi của cộng đồng mạng,

Mới đây, câu chuyện hài hước xoay quanh việc ăn cưới người lạ của hai cô gái Trung Quốc trong hành trình du lịch đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, cô gái tên Hong (đến từ tỉnh Hồ Nam) đang có chuyến du lịch cùng em gái tại Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây. Cả hai đã đi dạo nhiều vòng nhưng vẫn chưa biết sẽ thưởng thức món gì. Đúng lúc này, họ tình cờ nhìn thấy một đám cưới đang tổ chức tại khách sạn bên đường. Trùng hợp thay, trong túi xách của Hong lại còn một phong bì đỏ còn dư từ đám cưới của anh trai hai ngày trước.

Cô gái chợt nảy ra suy nghĩ vào tham dự đám cưới này nhưng khá lăn tăn. "Tôi nghĩ là đám cưới của người địa phương thì chắc chắn sẽ được nếm thử rất nhiều các món ăn chính tông". Hong chia sẻ.

Cô dâu chú rể đứng gần đó chứng kiến sự lưỡng lự của hai cô gái nên đã quyết định mời họ mặt tham gia tiệc cưới. "Tôi thấy các bạn ở bên đường do dự không biết có nên vào hay không?", và sau đó cặp đôi thuyết phục hai khách lạ bước vào trong hội trường.

Đi dạo phố nhưng không biết ăn gì, 2 nữ du khách phát hiện tiệc cưới và hành động khó tin sau đó - 1

Trước khi quyết định tham dự buổi lễ, Hong đã bỏ phong bao trị giá 200 NDT (khoảng hơn 600.000 đồng) để làm quà mừng cưới cô dâu chú rể.

Hai cô gái được mọi người ở đó đón tiếp rất nhiệt tình. Hong và em gái được giới thiệu các món ngon địa phương như lòng đỏ trứng muối trong bún thịt và kiều mạch khoai môn. Chính Hong cũng chia sẻ rằng cô thực sự cảm nhận được hương vị của các món ăn địa phương thông qua bữa tiệc.

Chuyện chưa dừng lại ở đây, sau khi kết thúc đám cưới, có lẽ vì quá ấn tượng với Hong nên cô dâu chú rể đã mời cô ngày mai đi ăn tiếp và sau đó họ kết bạn với nhau.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng hai cô gái đã có một trải nghiệm du lịch ấn tượng không phải ai cũng được trải qua. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng 2 cô gái đi 200 NDT mừng cưới là quá ít.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Đó thực sự là một trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống địa phương";

- "200 NDT được một bữa no căng bụng, quả thực rất tiết kiệm chi phí";

- "Quảng Tây chúng tôi tổ chức đám cưới để vui vẻ chứ không phải để thu tiền, 200 với chúng tôi là đủ rồi";

- "Nhiều lần đi chơi gặp đám cưới, mình cũng bảo mẹ là hay mình đóng cái phong bì vào chúc hỉ rồi ăn cho nhanh nhỉ, đỡ phải kiếm quán mà mẹ gạt phăng đi".

- "Đây đúng là cảnh giới cao nhất của đi du lịch".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/di-dao-pho-nhung-khong-biet-an-gi-2-nu-du-khach-phat-hien-tiec-c...

Cặp đôi mời bạn bè đến ăn cưới, tới nơi chỉ có đúng một nồi mỳ to

Gia đình cặp đôi chỉ nấu một nồi mì lớn đặt ở bên đường. Khách mời đến thì  mỗi người một bát, cầm ăn xì xụp.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung