Đánh giá shipper 1 sao, cô gái 19 tuổi bị mất mạng

Thứ Tư, ngày 17/11/2021 12:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đánh giá shipper 1 sao vì mãi không giao hàng đến nơi, cô gái 19 tuổi bị shipper tấn công, cuối cùng mất mạng oan uổng.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Sự việc đau lòng xảy ra ở một khu ăn uống thuộc quận Huyền Vũ, thành phố Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc. Một cô gái 19 tuổi họ Hứa và một quản lý cửa hàng 21 tuổi đã thiệt mạng, tất cả là vì một ly trà sữa và tên sát nhân là người giao hàng (shipper). 

Theo thông tin đăng tải, cô Hứa gọi một cốc trà sữa khi đang làm việc trong một nhà hàng. Thế nhưng đợi mãi shipper không giao đến nên cô Từ tức giận, đã đánh giá cho nhân viên này 1 sao trên ứng dụng gọi đồ ăn. 

Đánh giá shipper 1 sao, cô gái 19 tuổi bị mất mạng - 1

Ảnh minh hoạ.

Không ngờ, ngay khi nhận được đánh giá tiêu cực của cô Hứa, shipper đã lập tức đến địa chỉ cô Từ đặt hàng để gây rối. Cô Hứa bị đe doạ cũng rất bức xúc, nhanh chóng gửi khiếu nại lên ứng dụng gọi đồ ăn và sàn giao dịch, yêu cầu shipper phải đích thân xinh lỗi mình. 

Hành động này khiến shipper vô cùng tức giận, không còn kiểm soát được lý trí. Cùng ngày hôm đó, shipper này quay lại nhà hàng nơi cô Hứa làm việc và bất ngờ tấn công cô, người quản lý nhà hàng 21 tuổi thấy vậy đứng ra can căn cũng bị tấn công dữ dội. Kết quả, cả cô Từ và quản lý nhà hàng đều thiệt mạng trong tay shipper. Hiện shipper đã bị bắt, toàn bộ vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Khi thông tin được báo chí đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, quả thật đánh giá 1 sao có ảnh hưởng rất tiêu cực đến shipper thế nhưng đó không phải là lý do để tước đoạt mạng sống của người khác. Qua chuyện này, nhiều người cũng đặt dấu hỏi về trách nhiệm của sàn giao dịch, ứng dụng đặt hàng, yêu cầu phải có luật rõ ràng về trách nhiệm của họ. 

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-shipper-1-sao-co-gai-19-tuoi-bi-mat-mang-5020211711124757977.htm

Giao hàng chậm nên khách không vui, shipper còn mắng khách vì “không cười”, “tỏ thái độ”

Shipper này đúng là đệ nhất đanh đá, bởi bản thân mình đã giao thức ăn chậm, khiến khách không hài lòng, lại còn mắng...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung