Dẫn bạn gái mới đến chọc tức vợ cũ... và cái kết không thể ngờ

Thứ Ba, ngày 18/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

3 năm kể từ ngày ly hôn, anh dẫn theo một người phụ nữ trẻ đẹp chỉ để muốn chọc tức vợ cũ

Dẫn bạn gái mới đến chọc tức vợ cũ... và cái kết không thể ngờ - 1

Dẫn theo người phụ nữ khác tới gặp vợ cũ và con trai, anh cảm thấy hối hận vô cùng. (Ảnh minh họa)

Những đứa trẻ lớn lên trong gia đình ly hôn ít nhiều sẽ gặp phải một số vấn đề. Khi Tiểu Lý còn nhỏ, mẹ anh bỏ nhà theo một người đàn ông giàu có khác. Bố Tiểu Lý rất hận vợ, ông không có chỗ trút giận nên suốt ngày uống rượu rồi đánh đập, mắng chửi con trai mình. Nỗi đau đớn về thể xác và tinh thần khi suốt ngày phải chịu những lời đàm tiếu từ hàng xóm láng giềng khiến Tiểu Lý dần dần hận mẹ mình hơn.

Nhiều người nghĩ rằng Tiểu Lý từ nhỏ đã thiếu thốn tình mẫu tử, lẽ ra anh phải hy vọng mình có thể gặp lại mẹ. Thế nhưng, những tổn thương mà mẹ anh để lại cho con trai mình là quá lớn, khiến anh trở nên ghét hết tất cả phụ nữ trên đời.

Khi học tiểu học, vì thành tích học tập không tốt cộng với hoàn cảnh gia đình như thế, Tiểu Lý trở thành đối tượng bị bắt nạt trong lớp. Các bạn nữ cũng rất khó chịu vì tích cách khó gần của anh.

Khi lên trung học, tình hình vẫn không có gì thay đổi, Tiểu Lý hoàn toàn bị cô lập trong lớp. Sau đó, anh nghỉ học nửa chừng và bắt đầu công việc vận hành dây chuyền lắp ráp tại một nhà máy điện tử. Chính tại đây, anh đã gặp được người quan trọng nhất của cuộc đời mình là Tiểu Hoa.

Tiểu Lý đã yêu Tiểu Hoa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh chưa bao giờ theo đuổi bất kỳ cô gái nào và muốn yêu Tiểu Hoa một cách nghiêm túc. Ban đầu, Tiểu Hoa cũng không thích Tiểu Lý, nhưng sau một thời gian ở bên cạnh nhau, cảm nhận được tấm chân tình của anh nên dần dần cô mở lòng hơn.

Tiểu Lý biết rằng trình độ học vấn và gia đình mình không môn đăng hộ đối với người yêu, nhưng Tiểu Hoa chưa bao giờ quan tâm đến điều đó. Thế là họ bắt đầu hẹn hò, tìm hiểu nhau.

Tiểu Hoa cũng hiếm khi tiêu tiền của người yêu, cô luôn cảm thấy Tiểu Lý đối xử rất tốt với mình, bao nhiêu cái ngon cái đẹp đều dành cho cô.

Sau đó, Tiểu Lý nghỉ việc ở đó và trở thành một nhân viên kinh doanh. Mặc dù công việc nhiều áp lực, khó khăn chồng chất, nhưng thu nhập sẽ khá cao nếu Tiểu Lý có nhiều đơn đặt hàng. Thế rồi 3 năm trôi qua, anh đã luôn nỗ lực không ngừng để vươn lên các chức vụ cao hơn. Khi anh kiếm được một số tiền kha khá, Tiểu Hoa có thai ngoài ý muốn, thế là 2 người bàn bạc đến chuyện kết hôn.

Mặc dù đám cưới không mấy rình rang nhưng cả 2 đều rất mãn nguyện. Sau khi kết hôn, Tiểu Lý muốn vợ mình ở nhà toàn thời gian để tiện cho việc chăm sóc con cái. Thế nhưng Tiểu Hoa lại không đồng ý với quan điểm này. Vì cả 2 làm khác công ty, anh luôn lo lắng vợ mình có thể sẽ bị người khác tán tỉnh.

Rốt cuộc thì điều lo lắng của Tiểu Lý cũng trở thành sự thật. Một người đồng nghiệp nam trong công ty đặc biệt quan tâm tới Tiểu Hoa. Mặc dù biết cô đã có gia đình nhưng anh ta vẫn tìm mọi cớ để mời cô đi ăn tối. Tiểu Hoa tuy lần nào cũng lịch sự từ chối nhưng Tiểu Lý vẫn luôn nghi ngờ vợ mình.

Hai người thường xuyên cãi vã, có lần vì quá tức giận mà Tiểu Lý đã vung tay tát vợ mình. Sau cùng, Tiểu Lý không thể chịu đựng được nữa nên đã đệ đơn ly hôn, anh không ngờ vợ mình lại đồng ý nhanh đến thế. Con trai anh được toà tuyên bố sống với mẹ.

Tiểu Lý cảm thấy rất hận vợ mình nên không gửi tiền trợ cấp cho Tiểu Hoa. Khó khăn bủa vây, không còn cách nào khác cô đành phải chọn một công việc rất vất vả, nhưng bù lại mức lương khá cao. Tiểu Lý lại không nghĩ như thế, anh cho rằng cô có những người đàn ông khác giúp đỡ... và càng nghĩ đến chuyện này, anh càng thêm phẫn nộ.

Thời điểm sau khi ly hôn, Tiểu Lý có một cuộc sống rất sung túc nên phụ nữ bao quanh anh không thiếu. Để chọc tức vợ cũ, anh đã dẫn theo một cô gái trẻ đẹp đi cùng trong một lần ghé qua thăm con trai. Khi nhìn thấy con trai mình đang chơi đùa trong nhà, trái tim Tiểu Lý bắt đầu ấm áp trở lại.

Đã 3 năm không gặp vợ cũ và con trai, Tiểu Lý không thể tin nổi người phụ nữ hốc hác đứng trước mình là Tiểu Hoa. Khi cô nhìn thấy anh dẫn theo một người phụ nữ khác đi cùng, cô ngay lập tức kéo con trai về phòng ngủ mà không thèm ngoảnh đầu nhìn lại. Tiểu Lý lúc đó nhận ra lỗi lầm của mình và nhớ lại hình ảnh mẹ mình đã từng bỏ anh như thế. Trong khoảnh khắc ấy, anh nhìn thấy cha mình cũng đã từng hốc hác, đau khổ và bây giờ Tiểu Hoa cũng như vậy.

Tiểu Lý vội chạy tới trước cửa phòng ngủ của Tiểu Hoa và quỳ xuống khóc lóc cầu xin sự tha thứ. Anh thề thốt rằng sẽ không bao giờ để chuyện cũ tái diễn thêm lần nào nữa. Cuối cùng, Tiểu Hoa cũng tha thứ cho anh và chấp nhận lời tái hôn. Cuộc sống của gia đình nhỏ một lần nữa lại rộn ràng tiếng cười hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-ban-gai-moi-den-choc-tuc-vo-cu-va-cai-ket-khong-the-ngo-50202018812582194....

Ly hôn xong thấy vợ cũ giàu có, người chồng dùng chiêu trò để ép vợ cũ quay lại

Trong hôn nhân, phụ nữ đừng bao giờ tin vào câu nói: "Em nghỉ làm đi, ở nhà chăm sóc con cái, anh nuôi".

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung