Lên mạng nói vợ cũ là gái bán hoa, người đàn ông nhận cái kết đắng ngắt

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Anh Vương ám chỉ vợ cũ đã từng làm gái bán hoa, đổi tình lấy tiền, thậm chí chưa kết hôn đã có thai.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo trang ETtoday, anh Vương, người Đài Bắc, Đài Loan, vào tháng 5/2018 đã kết hôn với cô Nhậm sau một thời gian tìm hiểu.

Lên mạng nói vợ cũ là gái bán hoa, người đàn ông nhận cái kết đắng ngắt - 1

Ảnh minh họa.

Thời gian đầu, hai vợ chồng sớm tối có nhau rất thân mật, thế nhưng hạnh phúc, vui vẻ chỉ kéo dài được hơn nửa năm. Khoảng thời gian sau đó, vì mâu thuẫn không cách nào dung hòa được, cả hai ngày càng xa cách. Cuối cùng, hôn nhân tan vỡ, hai người chính thức ra tòa ly hôn.

Sau khi ly hôn, anh Vương vô cùng khó chịu, ấm ức, liền lên mạng bêu xấu vợ cũ. Trong nhiều bài đăng, anh Vương tuy không nói rõ tên nhưng lại ám chỉ vợ cũ đã từng làm gái bán hoa, đổi tình lấy tiền, thậm chí chưa kết hôn đã có thai. Mặc dù sau khi kết hôn, anh đã cố gắng yêu thương chiều chuộng vợ nhưng do mẹ anh ghét bỏ xuất thân của vợ cũ, vì vậy cuộc hôn nhân của hai người tan vỡ. Không chỉ thế, khi có người hỏi thăm, anh Vương còn trả lời giống như câu chuyện trên là sự thật.

Đáng nói, khi bêu xấu vợ cũ trên mạng, anh Vương chỉ cài đặt chế độ bạn bè, khiến vợ cũ không thể nhìn thấy bài đăng. Thế nhưng, vì hai người còn có bạn chung, ngay khi nhìn thấy những lời vu khống cô Nhậm như vậy, bạn bè cô Nhậm đã chụp ảnh lại và gửi cho cô.

Biết chuyện, cô Nhậm vì quá tức giận đã kiện anh Vương ra tòa với tội danh vu khống, làm nhục nhân phẩm người khác. Cũng kiện cả 4 người bạn tin tưởng anh Vương, bình luận khiếm nhã về cô.

Anh Vương lại tỏ ra không hề sợ hãi, nói rằng không chỉ mặt đặt tên ai, chỉ người nào thực sự làm ra chuyện trái đạo lý mới phải có tật giật mình.

Tại tòa án, công tố viên tin rằng bất cứ ai trả lời đọc được bài đăng đều có thể nhận ra, nhân vật chính là vợ cũ của anh Vương. Thế nhưng anh Vương lại không có bất cứ bằng chứng nào chứng minh chuyện mình đăng tải là sự thật. Từ đó, có thể thấy rằng nội dung của bài đăng là vu khống, mục đích hạ nhục vợ cũ.

Cuối cùng, anh Vương bị khởi tố với tội danh vu khống, phỉ báng, làm nhục người khác. 4 người bạn của anh Vương bình luận khiếm nhã bị nhắc nhở, tuy nhiên may mắn không bị pháp luật sờ gáy.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/len-mang-noi-vo-cu-la-gai-ban-hoa-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-nga...

Choáng váng vì khách hàng quá ”khủng”, gái bán hoa vội vàng kêu cứu cảnh sát

Khi cảnh sát tới nơi, trên thân thể của cô gái đã có rất nhiều vết thương, vết thâm tím rõ ràng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung