Cuộc sống như mơ của cặp chị em đeo vàng kín người trong ngày cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Vì đeo quá nhiều vàng trong ngày cưới, cặp chị em ruột phải nhờ người thân đỡ đần.

Ngọc Ánh được chị gái tặng 49 cây vàng trong ngày cưới

Ngọc Ánh được chị gái tặng 49 cây vàng trong ngày cưới

Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1999) và Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (sinh năm 2000, quê Đồng Nai) là cặp chị em ruột “gây bão” mạng xã hội vì hình ảnh đeo vàng kín người trong ngày cưới.

Đầu năm 2020, Ngọc Ánh lên xe hoa với chú rể Đăng Khoa (sinh năm 1998). Đám cưới của cặp đôi phủ sóng mạng xã hội với độ xa hoa, cô dâu, chú rể nhận được quà cưới “khủng”. Theo đó, Ngọc Ánh được chị gái tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng tiền mặt. Vì đeo quá nhiều vàng trong ngày cưới, cô dâu xinh đẹp đã phải nhờ người thân “đỡ đần”.

Cuộc sống như mơ của cặp chị em đeo vàng kín người trong ngày cưới - 2

Cô dâu Quỳnh Nhi cũng nhận được nhiều quà "khủng" 

Cô dâu Quỳnh Nhi cũng nhận được nhiều quà "khủng" 

Sau đó 3 năm, đám cưới của em gái ruột Ngọc Ánh là Quỳnh Nhi cũng được tổ chức. Trong ngày vui, Quỳnh Nhi đeo chi chít vòng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng trên cổ, cổ tay và ngón tay. Ngoài ra, cô và chú rể hơn 11 tuổi còn nhận được quà cưới là hột xoàn, tiền mặt cùng một chiếc phong bì “khổng lồ” do chị gái Quỳnh Nhi trao tặng. Tổng số quà cưới vợ chồng cô nhận được khoảng 10 tỷ đồng.

Sau đám cưới tiền tỷ gây xôn xao mạng xã hội, chị em Ngọc Ánh – Quỳnh Nhi đều có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Ngọc Ánh chia sẻ, sau đám cưới, vợ chồng cô được biết đến nhiều hơn, nhờ đó công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hiện tại, vợ chồng cô sống trong một căn nhà chung cư cách nhà bố mẹ chồng vài cây số.

“Sắp tới, vợ chồng mình sẽ sang Mỹ định cư cùng gia đình chồng. Ổn định cuộc sống bên đó rồi, tụi mình mới có kế hoạch sinh em bé. Để có quyết định này, mình đắn đo khá nhiều bởi công việc ở Việt Nam đang rất tốt. Ở đây, mình cũng được ở gần bố mẹ, chị em. Tuy nhiên, lấy chồng thì phải theo chồng, mình sẵn sàng cùng chồng sang Mỹ sinh sống”, Ngọc Ánh chia sẻ.

Cuộc sống như mơ của cặp chị em đeo vàng kín người trong ngày cưới - 4

Ngọc Ánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Ngọc Ánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Trên trang cá nhân, Ngọc Ánh chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc được chồng chăm sóc, chiều chuộng. Cô dâu Đồng Nai nói, ở bên chồng cô lúc nào cũng được cưng chiều như em bé.

“Mình muốn mua gì hay đi du lịch ở đâu chồng mình đều chiều theo. Câu cửa miệng của anh ấy luôn là “miễn sao em thích là được”. Vợ chồng mình hiểu tính nhau nên ít khi giận dỗi lâu”, Ngọc Ánh nói.

Cũng như chị gái, Quỳnh Nhi có cuộc hôn nhân hạnh phúc như mơ. Vợ chồng cô hiện sống tại Đồng Nai, cô đang quản lý một cơ sở làm đẹp có tiếng.

Cuộc sống như mơ của cặp chị em đeo vàng kín người trong ngày cưới - 6

Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp

Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp

Quỳnh Nhi hiện mang bầu ở tháng thứ 6. Trước ngưỡng cửa sinh nở, cô có chút lo lắng, tuy nhiên, niềm hạnh phúc được làm mẹ giúp cô vượt qua mọi khó khăn, vất vả.

Quỳnh Nhi hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại khi được chồng hết mực yêu thương. Vợ chồng cô cũng rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên mạng xã hội.

Cuộc sống như mơ của cặp chị em đeo vàng kín người trong ngày cưới - 8

Quỳnh Nhi đang mang thai ở tháng thứ 6, cô được chồng cưng chiều hết mực

Quỳnh Nhi đang mang thai ở tháng thứ 6, cô được chồng cưng chiều hết mực

Đều đã có gia đình riêng nhưng ba chị em Ngọc Ánh vẫn gần gũi, thân thiết với nhau. Ngọc Ánh tâm sự: “Chị em mình mỗi người một cuộc sống riêng, ai cũng đã có gia đình nhỏ nhưng luôn yêu thương, hỗ trợ nhau. Ví dụ như công việc của mình đôi khi không xoay vòng vốn kịp, chị gái Ánh Ngọc và em gái Quỳnh Nhi lại ra tay giúp đỡ. Ba chị em luôn sắp xếp tổ chức những chuyến du lịch chung để gắn kết tình cảm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Vy đã có những chia sẻ chân thành về đám cưới “khủng”, đặc biệt là hình tượng “tiểu thư lá ngọc cành vàng” của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN