Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của “cô dâu bạc tỷ” hot nhất Quảng Ninh

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Hà Vy đã có những chia sẻ chân thành về đám cưới “khủng”, đặc biệt là hình tượng “tiểu thư lá ngọc cành vàng” của mình.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu trong đám cưới hot ở Quảng Ninh

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu trong đám cưới hot ở Quảng Ninh

Vừa đầu năm mới, MXH đã xôn xao về đám cưới “khủng” ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với không gian cưới lộng lẫy, xa hoa, những món quà cưới “khổng lồ” và menu tiệc cưới đều là những món sang xịn.

Được biết, mỗi mâm cỗ trong đám cưới trị giá 28 triệu đồng, rạp cưới 1000m2 được dựng trong 10 ngày với chi phí 2 tỷ đồng. Trong ngày cưới, cô dâu nhận được của hồi môn giá trị gồm: bộ trang sức kim cương trị giá 5 tỷ đồng, một căn nhà trị giá 45 tỷ đồng, 1 chiếc xe 20 tỷ, 10 tỷ đồng tiền mặt và rất nhiều vàng cưới do họ hàng, người thân trao tặng.

“Cô dâu bạc tỷ” trong đám cưới “khủng” là Hà Vy, còn chú rể là Thành Kiên, cùng sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Hà Vy chia sẻ, cô rất bất ngờ khi ngày vui của mình được đông đảo dân mạng biết đến. “Đó là niềm vinh dự, cũng là niềm hạnh phúc đặc biệt của mình khi được lan tỏa tình yêu gia đình, tình cảm vợ chồng đến tất cả mọi người”, Hà Vy nói.

Cô dâu đeo 20 chiếc kiềng vàng trên cổ

Cô dâu đeo 20 chiếc kiềng vàng trên cổ

Hôn lễ được trang trí đẹp như cổ tích với 100% hoa tươi

Hôn lễ được trang trí đẹp như cổ tích với 100% hoa tươi

Nhắc đến những món quà cưới giá trị, cô dâu Quảng Ninh khiêm tốn: “Quà cưới vợ chồng mình nhận được khá đa dạng, tùy theo từng đối tượng khách mời nhưng có một điểm chung là giá trị tinh thần từng món quà mang lại. Tất cả đều là lời chúc phúc chân thành người thân, họ hàng, bạn bè dành cho vợ chồng mình và mình vô cùng trân trọng”.

Hà Vy và chú rể Thành Kiên đã có nhiều năm tìm hiểu nhau trước khi “về chung một nhà”. Cả hai là bạn thân thời cấp ba, trên chặng đường học hành, gây dựng sự nghiệp, Hà Vy luôn có Thành Kiên bên cạnh đồng hành, động viên.

“Đến một ngày, vì cảm thấy không thể thiếu nhau trong cuộc sống, tụi mình quyết định nên vợ nên chồng. Với mình, anh Kiên có rất nhiều yếu tố của một người chồng tốt: chân thành, trách nhiệm, luôn chăm lo cho gia đình, đặc biệt luôn bình tĩnh xử lý những rắc rối trong cuộc sống. Hơn nữa, anh ấy là người có chí, không dễ dàng bỏ cuộc. Tụi mình có nhiều kế hoạch, dự định muốn làm cùng nhau trong lương lai nên đã về chung một nhà”, Hà Vy chia sẻ.

Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của “cô dâu bạc tỷ” hot nhất Quảng Ninh - 4

Cô dâu có nhan sắc xinh như mộng

Cô dâu có nhan sắc xinh như mộng

Được mệnh danh là “tiểu thư lá ngọc cành vàng”, “ngậm thìa vàng từ nhỏ” vì sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Hà Vy vẫn luôn cố gắng hết mình cho sự nghiệp riêng. Cấp 3, cô nàng theo học trường chuyên, sau đó thi đỗ vào trường Học viện Tài chính, ngành Kinh tế đầu tư tài chính. Hiện tại, cô là kế toán trưởng cho doanh nghiệp của gia đình.

“Mình cho rằng, mỗi người đều không được chọn cách mình sinh ra nhưng được chọn cách mình sống. Những người không sinh ra ở “vạch đích” vẫn đang cố gắng từng ngày để thành công thì tại sao một cô gái may mắn sinh ra ở “vạch đích” như mình lại không cố gắng gấp trăm nghìn lần để đạt được điều mình muốn”, Hà Vy tâm sự.

Hà Vy trân trọng tình yêu thương của hai bên gia đình, bạn bè

Hà Vy trân trọng tình yêu thương của hai bên gia đình, bạn bè

Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của “cô dâu bạc tỷ” hot nhất Quảng Ninh - 7

Cặp đôi là bạn học cấp ba, có nhiều năm bên nhau trước khi về chung một nhà

Cặp đôi là bạn học cấp ba, có nhiều năm bên nhau trước khi về chung một nhà

Cận cảnh dung nhan xinh đẹp của “cô dâu bạc tỷ” hot nhất Quảng Ninh - 9

Hà Vy đã có một hôn lễ đáng nhớ.

Hà Vy đã có một hôn lễ đáng nhớ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô dâu Hậu Giang nhận “sương sương“ 400 viên kim cương trong ngày cưới

Giang Linh được mệnh danh là “cô dâu kim cương” khi nhận được 400 viên kim cương trong ngày cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN