Đám cưới hot nhất Quảng Ninh: Cỗ 28 triệu đồng/mâm, dựng rạp cưới 2 tỷ đồng

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Loạt ảnh về đám cưới xa hoa ở Hạ Long, Quảng Ninh đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Cô dâu đeo vàng ngập cổ, thu hút sự quan tâm của dân mạng

Cô dâu đeo vàng ngập cổ, thu hút sự quan tâm của dân mạng

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh trong một đám cưới xa hoa, lộng lẫy ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Gây ấn tượng hơn cả là hình ảnh cô dâu đeo vàng kín cổ, rạp cưới được trang trí bằng 100% hoa tươi, menu tiệc cưới đều là những món sang trọng như: bào ngư, bò Úc, cua hoàng đế…

Một số nguồn tin cho hay, mỗi mâm cỗ trong đám cưới trị giá 28 triệu đồng, rạp cưới được dựng với chi phí 2 tỷ đồng, cô dâu được bố mẹ đẻ trao tặng một bộ trang sức kim cương trị giá vài tỷ đồng và rất nhiều kiềng vàng đeo cổ…

Đám cưới hot nhất Quảng Ninh: Cỗ 28 triệu đồng/mâm, dựng rạp cưới 2 tỷ đồng - 2

Rạp cưới "khủng" của cặp đôi Quảng Ninh

Rạp cưới "khủng" của cặp đôi Quảng Ninh

Đám cưới xa hoa khiến dân mạng xôn xao bình luận. Đám cưới “phủ sóng” mạng xã hội với những bình luận thú vị: “Trực tiếp nhìn rạp cưới này mới thấy hoảng, đi từ đầu rạp đến cuối rạp mỏi gãy chân luôn”, “Lấy chồng quả là gánh nặng mà gánh nặng này em xin được gánh”, “Quảng Ninh mãi đỉnh, đám cưới sang xịn từ cái rạp cho đến của hồi môn”…

Chị Nguyễn Thắm – (người trực tiếp tổ chức sự kiện đám cưới) cho hay, rạp cưới được thi công với chi phí 2 tỷ đồng, diện tích là 1500m2, chiều dài rạp 150m, sức chứa lên tới 1000 người. Tổng nhân sự thi công, trang trí rạp cưới là 100 người. Đám cưới được trang trí lộng lẫy, xa hoa bằng 100% hoa tươi. Riêng hoa cưới của cô dâu cũng là loại hoa nổi tiếng đắt đỏ.

“Đây là lần đầu tiên tôi làm một chiếc rạp cưới “khủng” như vậy, riêng công việc cắm hoa đã cần đến gần 20 người. Bản thân tôi trong 10 ngày quản lý việc dựng rạp cưới đã phải sắm một đôi giày trượt bởi đi bộ thì quá mỏi chân”, chị Thắm cho hay.

Cỗ cưới toàn những món ăn xa hoa

Cỗ cưới toàn những món ăn xa hoa

Chị cho biết thêm, trong ngày cưới, cô dâu nhận của hồi môn “khủng” gồm: một bộ trang sức kim cương trị giá 5 tỷ đồng, một căn nhà trị giá 45 tỷ, 10 tỷ đồng tiền mặt và rất nhiều vàng cưới do họ hàng, người thân trao tặng.

“Điều khiến tôi ấn tượng nhất trong suốt những ngày tham gia thực hiện lễ cưới là tình cảm gia đình. Nhà cô dâu giàu có nhưng sống rất tình nghĩa, anh chị em, họ hàng yêu thương nhau. Đám cưới dù tổ chức xa hoa với sự tham dự của đông đảo khách mời nhưng vẫn ấm cúng, thể hiện rõ được sự gắn kết giữa bố mẹ - con cái, anh chị em nội tộc”, chị Thắm chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Hạ Long.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Hạ Long.

Nguồn: [Link nguồn]

6 đám cưới ngập vàng, sổ đỏ khiến dân tình “choáng ngợp“ năm 2023

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay, nhận quà tặng là hàng chục cuốn sổ đỏ cùng những cọc tiền mặt mệnh giá cao khiến dân tình “choáng váng”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN