Cuộc sống của Ly Kute thế nào khi Mạc Hồng Quân lấy vợ?

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 10:21 AM (GMT+7)

Diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đã không còn bận tâm đến câu chuyện "người cũ, tình mới" với Mạc Hồng Quân. Cuộc sống hiện tại của người đẹp hiện giờ ra sao?

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang sống những tháng ngày hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng son. Cặp đôi liên tục thể hiện những hành động quan tâm, yêu thương nhau trên trang cá nhân của mình. Cầu thủ CLB Than Quảng Ninh tỏ ra quan tâm đến vợ 9X một cách sâu sắc và Kỳ Hân cũng đáp lại bằng những lời nói ngọt ngào có cánh.

Cuộc sống của Ly Kute thế nào khi Mạc Hồng Quân lấy vợ? - 1

Trong khi ấy, "người cũ" của Mạc Hồng Quân, Khánh Ly cũng đang vui vẻ với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Mặc cho những ồn ào từ chuyện Mạc Hồng Quân muốn bù đắp con trai hoặc chuyện anh đã thành "hàng xóm" của cô, với Khánh Ly, tất cả đều không phải chuyện của cuộc đời mình. Cô không có một thái độ cũng như một bình luận gì trước những động thái của cặp đôi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

Thay vào đó, người đẹp chuyên tâm kinh doanh các mặt hàng từ quần áo đến mỹ phẩm để nuôi con trai nhỏ. Bé Khoai Tây đã được 5 tháng rất bụ bẫm và đáng yêu vì cậu bé được mẹ cùng ông bà ngoại chăm sóc rất chu đáo cẩn thận. Cũng như nhiều bà mẹ trẻ, Khánh Ly cũng thích khoe con nhưng ngay sau đó trước việc "tình cũ" muốn bù đắp cho con, cô đã lạnh lùng khóa tất cả những hình ảnh của con trai trên trang cá nhân. Đây được xem như một hành động thể hiện sự dứt khoát của Khánh Ly với danh thủ 9X.

Người đẹp không muốn có bất kỳ liên hệ nào với "người cũ" và hiện tại cô có một cuộc sống thoải mái và dư dả bằng chính sức lao động của mình. Sau những giông bão đầu đời với ồn ào "không chồng có chửa" và bị người yêu phụ bạc, giờ đây Khánh Ly bình tâm hơn trong cuộc sống mới. Đối với người đẹp của Nhật ký Vàng Anh, bé Khoai Tây chính là động lực giúp cô sống an nhiên thanh thản.

Cuộc sống của Ly Kute thế nào khi Mạc Hồng Quân lấy vợ? - 2

Mới đây nhất, mẹ con Khánh Ly đã có một chuyến đi nghỉ ngơi vui vẻ. Đây cũng được xem là chuyến đi xa đầu tiên của bé Khoai Tây. Nữ diễn viên xinh đẹp đã khoe ảnh của con trai mình. Trong ảnh cậu bé Khoai Tây vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Và trong bức hình đó, Khánh Ly đã thể hiện cảm xúc của bản thân mình:

"Tôi nghĩ, ai muốn sướng

Thì phải sống thảnh thơi

Như một khách du lịch

Chu du trong cuộc đời

Vai mang hai chiếc túi :

Một nhỏ và một to

Túi nhỏ là để nhận

Túi lớn là để cho"

Từ một cô gái trẻ vui tươi và yêu sống, Khánh Ly đã gặp phải trắc trở trong tình yêu và bị miệng đời dè bỉu nhưng sau những tháng ngày hoạn nạn ấy, cô đã vượt lên tất cả và nhận được sự đồng cảm của mọi người. Cũng từ đây, người đẹp có thêm nhiều người hâm mộ và công chúng thêm yêu quý Khánh Ly hơn xưa.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute