Mới cưới, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã có “tin vui”

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 10:10 AM (GMT+7)

Dân mạng xôn xao trước tin đồn Kỳ Hân đã mang bầu 4 tháng.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chính thức “về chung một nhà” sau lễ ăn hỏi được tổ chức linh đình tại quê nhà Sóc Trăng (15/6). “Nhất cử, nhất động” của cặp đôi chân dài  - cầu thủ được fan theo dõi sát sao.

Mới cưới, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã có “tin vui” - 1

Kỳ Hân ngủ gục bên ngoài hành lang phòng khám cạnh Mạc Hồng Quân (ảnh: K.A)

Mới đây, bức ảnh Kỳ Hân ngủ gục bên ngoài hành lang phòng khám được dân mạng truyền tay nhau, làm dấy lên tin đồn Kỳ Hân mang bầu. Trong ảnh, Kỳ Hân đeo khẩu trang và tỏ ra khá mệt mỏi, nằm dài trên băng ghế, đầu gối lên đùi Mạc Hồng Quân.

Nhiều người suy đoán, cặp đôi chân dài – cầu thủ cùng nhau đi khám thai. Và Kỳ Hân đang ở những tháng đầu của thai kỳ nên việc tỏ ra mệt mỏi không có gì lạ.

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng nảy sinh tin đồn Kỳ Hân mang thai đứa con của chân sút Việt Kiều. Trước đó, khi chuyện cười xin vừa được hé lộ đã có nhiều thông tin cho rằng, Kỳ Hân lỡ mang bầu nên cặp đôi phải “cưới chạy”.

Mới cưới, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã có “tin vui” - 2

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã "về chung một nhà"

Trả lời phỏng vấn của một tờ báo, Mạc Hồng Quân phủ nhận thông tin Kỳ Hân mang bầu. Anh cho hay, Kỳ Hân chỉ bị ốm nhẹ nên đi khám và còn hứa hẹn “nếu có tin vui sẽ thông báo cho mọi người biết ngay”.

Tuy nhiên, khi liên hệ với quản lý của Mạc Hồng Quân lại nhận được một câu trả lời rất khác. Chị khẳng định chuyện chân dài Sài thành và cầu thủ có bầu là sự thật.

Hai người yêu nhau, có con cũng là phúc phận trời cho. Tôi nghĩ, đó không phải là điều gì xấu để phải che giấu. Có điều, tôi hy vọng mọi người sẽ nhắc đến Mạc Hồng Quân như một cầu thủ, một danh thủ chứ không phải một hot boy ưa làm nũng và chỉ mải yêu đương”, quản lý của chân sút họ Mạc chia sẻ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung