Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 12:53 PM (GMT+7)

Những thay đổi về nhan sắc của Ly Kute từ thời ngố tàu đến khi trở thành thiếu nữ gợi cảm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sự kiện "cầu thủ làm hotgirl mang bầu" ồn ào làng giải trí những ngày qua đang trở thành tiền đề khiến cái tên của nhân vật nữ chính - Ly Kute - trở nên "nóng hơn lửa". Nếu "chị ong vàng" là nickname gắn liền với Ly trong những chương trình dành cho trẻ em, Dịu "đanh đá" là vai diễn tạo dựng nền tảng cho cô gái này thì nay, cụm từ "bạn gái cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân" đã khiến Ly phải trải qua nỗi đau quá sớm sau những ngày yêu đương ngắn ngủi.

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 1

Ly Kute thời "ngố tàu"

Ly Kute tên thật là Nguyễn Khánh Ly (sinh năm 1990), được biết đến khi tham gia series phim truyền hình đình đám giới trẻ một thời “Nhật ký Vàng Anh”. Thời điểm đó, dù bị lọt vào danh sách “Top vai diễn bị ghét nhất Nhật ký Vàng Anh” nhưng với lối diễn xuất hoạt bát, sinh động, nhân vật Dịu "đanh đá" của Ly Kute vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người.

Từ sau vai Dịu, Ly Kute tiếp tục tham gia nhiều hoạt động giải trí, đặc biệt là vai trò MC trong chương trình thiếu nhi “Mười vạn câu hỏi vì sao”. Khi ấy, “chị ong vàng” gây ấn tượng đặc biệt với mái tóc sư tử “huyền thoại”, giọng nói lảnh lót và gương mặt trong sáng, ngây thơ.

Đang trên đà phát triển, Ly Kute bỗng gần như biến mất khỏi làng giải trí. Cho đến một năm trở lại đây, cô bất ngờ được nhắc đến khi sánh vai bên cầu thủ nổi tiếng đội tuyển bóng đá Việt Nam, Mạc Hồng Quân. Những hình ảnh công khai tình tứ của cặp tình nhân hot girl – cầu thủ đã khiến cái tên Khánh Ly rất nhanh lấy lại sức hấp dẫn như thời mới nổi. 

Chứng kiến thần tượng trở thành "hoa có chủ", những fan tuổi teen yêu mến chân sút Mạc Hồng Quân đã nỗ lực tìm kiếm thông tin về cô nàng đang sở hữu trái tim anh chàng bảnh bao. Và hàng loạt hình ảnh ngố tàu từ thời “trẻ trâu” của Ly Kute được “đào mộ”.

So sánh những bức ảnh được cho là cùng của Khánh Ly, mới thấy công nghệ làm đẹp hiện đại đã "hô biến" hotgirl này dù vẫn là một người, nhưng lại trở thành hai hình ảnh khác hẳn nhau chỉ sau khoảng thời gian không quá dài:

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 2

Ly Kute nổi lên từ vai Dịu trong phim "Nhật ký Vàng Anh"

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 3

Thời điểm đó, cô nàng thường được nhắc đến với cái tên "Dịu đanh đá", nhân vật cô thủ vai trong phim "Nhật ký Vàng Anh"

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 4

Sau đó, Ly Kute đảm nhận vai trò MC - "chị ong vàng" - trong chương trình dành cho thiếu nhi: "Mười vạn câu hỏi vì sao".

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 5

Ly Kute thời mới nổi

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 6

Phong cách "tự sướng"  đậm chất hot teen thời điểm 2007 - 2008

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 7

Ly Kute tóc "sư tử"  đặc trưng

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 8

Khó có thể nhận ra Ly Kute trong bức ảnh thuở "ngố tàu" 

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 9

Ly Kute ngày ấy...

Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute - 10

... từng có những tấm ảnh quyến rũ như thế này

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
sự kiện Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute
Báo lỗi nội dung