Cô gái Nga xinh như tiên nữ, cởi áo khoác ra khiến đàn ông phải đứng hình

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Cô gái này sở hữu khuôn mặt như thiên thần nhưng thân hình lại có cơ bắp cuồn cuộn.

Không khó để nhận thấy, bộ môn tập gym ngày nay không chỉ được nam giới ưa chuộng mà nữ giới cũng rất đam mê. Có một số cô gái chăm chỉ tập gym tới mức tay chân cơ bắp nổi cuồn cuộn không khác gì đàn ông.

Cô gái Nga xinh như tiên nữ, cởi áo khoác ra khiến đàn ông phải đứng hình - 1

Julia Vince là một cô gái như vậy, cô tìm thấy niềm đam mê với gym nên không ngừng tập luyện mỗi ngày. Cô gái người Nga này có cái tên rất đáng yêu, nếu ai mới chỉ nghe qua ai cũng nghĩ đó là một cô gái dịu dàng, yếu ớt. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn những bức ảnh của cô, họ sốc khi biết ngoài khuôn mặt xinh xắn kia, cô còn sở hữu body “vững chắc như bàn thạch”.

Cô gái Nga xinh như tiên nữ, cởi áo khoác ra khiến đàn ông phải đứng hình - 2

Ngay từ nhỏ Julia đã thích tập thể dục, cô duy trì thói quen này cho tới lớn. Khi cởi áo khoác ra, bạn sẽ thấy cơ bắp nổi cuồn cuộn trên khắp cơ thể của cô. Nhìn khuôn mặt và cơ thể tương phản với nhau, nhiều người rất bất ngờ.

Mọi người thường nói Julia có khuôn mặt thiên thần nhưng sở hữu dáng người của Hulk(người khổng lồ xanh). Trên thực tế, ban đầu Julia tìm tới gym với mục đích giảm cân nhưng không ngờ lại dần yêu thích môn thể hình này.

Cô gái Nga xinh như tiên nữ, cởi áo khoác ra khiến đàn ông phải đứng hình - 3

Cô gái Nga xinh như tiên nữ, cởi áo khoác ra khiến đàn ông phải đứng hình - 4

Vì quá đam mê gym mà Julia có thể tập tới 7 – 8 tiếng mỗi ngày. Những đường cơ bắp trên cơ thể Julia rất đẹp, nhiều chàng trai nhìn vào cô rất ngưỡng mộ bởi cơ thể săn chắc. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh đang tập gym lên MXH nên ngày càng có nhiều người biết tới hơn. Những người hâm mộ còn trìu mến gọi cô là “King Kong Barbie”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-nga-xinh-nhu-tien-nu-coi-ao-khoac-ra-khien-dan-ong-phai-dung...

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con

Mặc dù có nhiều con cái nhưng 2 vợ chồng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung