Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình

Thứ Ba, ngày 24/10/2017 10:10 AM (GMT+7)

Cô gái 18 tuổi đẹp nhất công ty bén duyên cùng anh sếp già, từng qua một đời vợ.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 1

Nguyễn Lan và Thành Minh, cặp đôi "oan gia" 

Có những mối duyên đặc biệt mà chính người trong cuộc cũng chỉ biết giải thích bằng hai từ duyên phận. Ví như câu chuyện, một nữ nhân viên xinh đẹp nhất công ty quyết lấy người quản lý hơn 14 tuổi, từng “sàm sỡ” mình và đổ cho mình tội ăn cắp làm chồng.

Đó là câu chuyện của Nguyễn Thành Minh (38 tuổi) và Nguyễn Thị Lan (22 tuổi) trong chương trình “Vợ chồng son”, phát sóng ngày 22/10 vừa qua. Câu chuyện tình yêu bi hài của họ thu hút hơn 107.000 lượt xem chỉ sau 2 ngày lên sóng.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 2

Thành Minh mê mệt cô nhân viên xinh đẹp ngay lần đầu gặp mặt 

Lan đến với chương trình trong những ngày cuối cùng của thai kỳ, cơ thể nặng nề, gương mặt vỡ nét, thế nhưng, khi nhớ lại chuyện tình oan gia của mình cùng người chồng lớn tuổi, cô vẫn không nén nổi sự phấn khích.

Mấp mé 18 tuổi, Lan trúng tuyển vào một công ty, nơi Thành Minh làm quản lý. Vẻ đẹp mộc mạc, thanh khiết, mơn mởn của cô gái quê khiến anh mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong khi đó, Thành Minh lại bị miêu tả một cách thê thảm: “Ổng xấu lắm, xấu kinh luôn ấy. Ổng gầy mà năm đó ổng có 42 ký, hỏng nguyên một hàm răng”.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 3

Trong khi ấn tượng của Lan về Thành Minh lại rất xấu 

Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình, Thành Minh vẫn “chấm” Nguyễn Lan làm vợ. Anh tuyên bố với cả công ty, cô là gái chưa 18, không ai được phép đụng vào, trong khi, chính anh lại năm lần bảy lượt “dê” cô gái.

Lan kể, Thành Minh thường xuyên cố tình động chạm vào cô, từ lúc ngồi làm việc cho đến khi nấu cơm, rửa bát… Đỉnh điểm là vào đúng ngày sinh nhật 18 tuổi, cô bị anh chàng “sàm sỡ”.

“Công ty tổ chức sinh nhật cho em, lúc đó uống say, em lên công ty ngồi rồi không biết ổng làm gì em. Lúc tỉnh dậy, em thấy người em có mùi lạ và áo em bật mất một cái cúc”, câu chuyện của Lan khiến khán giả “Vợ chồng son” một phen rần rần.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 4

Nguyễn Lan từng rất hoang mang khi làm việc với ông sếp "dê" 

Ngồi kế bên, Thành Minh vội thanh minh, anh chỉ ghé môi hôn một cái chứ không hề biết chuyện cúc áo bị bật. Nguyễn Lan phản pháo: “Ổng nói xạo đó, chắc chắn ổng phải làm cái gì đó chứ người em dậy mùi ổng. Bà bán nước ở bên công ty lên đó lấy cốc, bà thấy anh hôn em nên mách em”. Câu chuyện của hai vợ chồng những ngày chưa nảy sinh tình cảm khiến người nghe bật cười.

Ấn tượng của Lan về Thành Minh xuống dốc không phanh nhưng để thật sự sụp đổ thì phải đến khi cô bị anh gán cho cô tội danh ăn cắp.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 5

Cô nàng hú hồn với buổi sinh nhật 18 tuổi 

Thành Minh nhất thời quên mình để 8 triệu trong cốp xe. Khi tìm không thấy, anh lập tức triệu tập cả quản lý lẫn nhân viên trong công ty, nghi ngờ Lan chính là người lấy cắp. Cô bực tức đến nỗi “chỉ muốn với cái ấm trên bàn đập vào đầu ổng”. Ngay cả khi được giải oan, cô vẫn ức chế đến… lộn ruột.

Thế nhưng, không thể ngờ đó lại chính là sự việc khiến cô thay đổi hoàn toàn cái nhìn định kiến với Thành Minh. Cô được giám đốc công ty gọi lên phòng, tâm sự về hoàn cảnh thật của người từng gán cho mình tội danh ăn cắp. Thì ra, người đàn ông gầy còm kia từng đổ vỡ hôn nhân, đang một mình nuôi con gái nhỏ.

Cô gái đẹp nhất công ty quyết cưới sếp già từng “sàm sỡ” mình - 6

Thành Minh cảm ơn sự thấu hiểu Lan dành cho mình 

Hình ảnh hai cha con “ốm nhom ốm nhách” chăm nhau dấy lên trong Lan sự thương cảm. Cô bắt đầu gần gũi hơn với cha con anh, dần dà nảy sinh sự gắn bó.

“Gặp ổng em cứ thấy thương, nhiều lần em muốn bỏ ổng mà bỏ không được. Vì mỗi lần bỏ ổng đi, cứ nghĩ ổng ốm nhom ốm nhách, không ai chăm sóc, không ai cơm nước…”, Lan chia sẻ.

Rồi Nguyễn Lan quyết định cùng Thành Minh nên duyên vợ chồng, bất chấp khoảng cách về tuổi tác. Sự thấu hiểu, hy sinh của cô được chồng trân trọng.

Vấn đề lớn nhất của cặp vợ chồng son giờ đây xoay quanh việc nuôi dạy cô con gái riêng của Thành Minh. Anh hiểu, là thân phận “mẹ kế”, Lan rất khó khăn trong việc dạy bảo con, riêng Lan phê bình chồng dạy con chưa nghiêm khắc, dứt điểm.

MC Hồng Vân, bằng kinh nghiệm của một bà mẹ có hai cô con gái từng trải qua độ tuổi dậy thì, đã đưa ra những lời khuyên bổ ích, để hai vợ chồng có hành trang đầy đủ hơn, bước vào cuộc sống mới khi em bé thứ hai sắp chào đời.

Chàng học sinh cưới cô giáo chủ nhiệm 10 năm trước giờ ra sao?

Cô giáo hơn học trò 8 tuổi nhưng vẫn nên duyên vợ chồng sau bao ngăn cấm của gia đình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay