4 mẫu phụ nữ đàn ông dù lạnh lùng đến mấy cũng xao động

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 15:36 PM (GMT+7)

Họ là những cô gái có ngoại hình không mấy nổi bật nhưng bù lại với những nét duyên ngầm họ vẫn khiến các chàng trai "đổ gục".

4 mẫu phụ nữ đàn ông dù lạnh lùng đến mấy cũng xao động - 1

Người phụ nữ quyền rũ có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa (Ảnh minh họa)

Phụ nữ có duyên ngầm bí ẩn

Một người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu cái duyên thì sớm muộn gì cũng khiến chồng cảm thấy tẻ nhạt.

Một người phụ nữ có thể không quá xuất sắc, nhan sắc trung bình nhưng nên có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp. Điều đó mới khiến đàn ông “chết mê chết mệt”.

Phụ nữ độc lập, quyết đoán

Mẫu phụ nữ này thường là những cô gái cá tính, năng động, mạnh mẽ không hề kém cạnh nam giới chút nào.

Họ dễ trở thành người bạn đời của đàn ông thành đạt, phong độ và đầy bản lĩnh. Đức tính nổi trội của họ là sự độc lập, có khả năng làm việc linh hoạt, có mục tiêu cho riêng. Họ không phải là người thụ động, lúc nào cũng mong chờ, oán trách chồng.

Họ có thể giúp đỡ nửa kia của mình trong sự nghiệp, truyền cảm hứng và năng lượng. Vì thế, những cô nàng năng động thời nay đã thống trị trái tim và là mẫu người được đàn ông chú ý tới.

Đồng thời, khả năng giao tiếp của họ cũng mềm mại và chuyên nghiệp. Họ không quá vội vàng, hấp tấp mà thường tạo không khí thoải mái, biết nắm bắt sợi dây tâm lý của chàng và cho chàng thấy nhiều hơn những điểm tốt ở bản thân họ.

Là một cô nàng thông minh, người phụ nữ độc lập biết dành sự riêng tư cho đối phương, không giám sát, không quản thúc, không theo dõi, kiểm soát các mối quan hệ của chàng... Và ngược lại họ cũng không muốn đàn ông làm như vậy với họ.

Phụ nữ có một trái tim biết rung động

Người phụ nữ có tâm hồn lương thiện luôn có nhân cách cao thượng. Họ luôn đề cao nhân cách của mình thay vì bán rẻ nó. Và với những hành động giúp đỡ mọi người không màng đến bản thân nên họ luôn được người khác nể phục.

Họ không làm chuyện thẹn với lòng nên cũng không sợ những rắc rối “không mời mà đến”. Họ không kết ân oán với người khác, sống tốt một đời bình an.

Mẫu phụ nữ này thường là người không tranh hơn thua, được mất và so bì tính toán với người đàn ông của mình. Chính vì thể khi ở bên cạnh họ, đấng mày râu luôn được là chính mình, chở che, nâng niu cô ấy và được thấy mình quan trọng.

Chính sự dịu dàng và lương thiện của cô ấy sẽ là bến đỗ bình yên cho chàng trai được nghỉ ngơi và tiếp thêm sức mạnh để theo đuổi lý tưởng của mình.

Phụ nữ quyến rũ nhưng không lả lướt

Nhiều người quan niệm rằng mình sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi ăn mặc lả lướt và khêu gợi. Sự thật quan niệm về sự quyến rũ giữa nam giới và phụ nữ không giống nhau.

Một người phụ nữ quyến rũ sẽ biết cách làm thế nào để mình trở nên hoàn hảo với phong cách ăn mặc gợi cảm nhưng không hở hang quá mức.

Người phụ nữ quyền rũ có thể tán tỉnh các chàng trai bằng ánh mắt, cử chỉ đáng yêu của mình chứ không phải là vẻ lả lướt, đong đưa.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-mau-phu-nu-dan-ong-du-lanh-lung-den-may-cung-xao-dong-a529253.html

5 sự khác biệt rất lớn giữa phụ nữ và đàn ông về tình dục

Trong vấn đề tình dục, đàn ông và phụ nữ có nhiều suy nghĩ trái ngược nhau, nếu biết được bạn sẽ thấu hiểu đối...

Theo Phong Anh (Tổng Hợp) (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung