Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 09:08 AM (GMT+7)

Được mai mối online, cô gái đã đưa ra lựa chọn nhưng lại thay đổi vào phút chót khiến ai cũng bất ngờ.

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 1

Ông mai hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ Lê Khang (33 tuổi, Huế) và Kim Yến (25 tuổi, Quảng Trị) - cặp đôi hiện làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM.

Lê Khang có ưu điểm siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ; nhược điểm đôi khi không nhanh nhạy. Kim Yến là người kiên nhẫn, hiền lành, tỉ mỉ nhưng không giỏi nấu ăn, giao tiếp không tốt.  

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 3

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 4

Cặp đôi cùng trải qua hai mối tình nhưng không đi đến đâu. Đàng gái có mối tình đơn phương thời cấp 3 và một mối quan hệ mập mờ “trên tình bạn dưới tình yêu” được 4 tháng thì nhạt dần. Đàng trai chia tay hai mối tình đều liên quan đến chuyện tiền bạc.

Tham gia chương trình, cô gái “đai đen karate” mong muốn tìm bạn trai có trí tuệ, có ý chí vươn lên lập nghiệp và cùng quê. Chàng trai là fan ca sĩ Lương Bích Hữu nói rằng: “Em thích bạn gái có đôi mắt hí giống thần tượng, hát hay thì càng tốt. Sau hai mối tình trước em thấy chuyện tiền bạc hai bên nên thống nhất với nhau nên làm gì và làm thế nào vì trong thời buổi hiện tại, tiền bạc cũng là yếu tố quan trọng”.

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 5

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 6

Dù có tính cách trái ngược và thích cuộc sống độc thân tự do nhưng cả hai đều có ấn tượng tốt sau khi đối diện trực tiếp. Cặp đôi còn hẹn nhau hết dịch sẽ đi uống cà phê bên sông Sài Gòn.

Cùng thẳng thắn chia sẻ về tật xấu, Kim Yến tiết lộ cô bị nghiện công việc nên hay mang về nhà làm, biết uống bia rượu, khi có cảm xúc tiêu cực thường tự kỷ và tắt điện thoại khiến người khác không thể nhắn tin hay gọi điện. Lê Khang nhận mình não cá vàng, ít khi nhậu nhưng đã nhậu rồi thì rất nhiều.

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 7

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 8

Trước khi đưa ra quyết định, đàng gái nói lên cảm nhận về đối phương rằng: “Em thấy anh có vẻ hiền lành. Không biết anh có cộc tính không nhưng em nghĩ anh là một người có thể tin tưởng được”. “Yến là một cô gái chững chạc. Nếu sau này anh gặp bất lợi gì trong công việc hay cuộc sống thì Yến có thể đứng sau động viên hỗ trợ được. Đó là điều anh cần ở một bạn nữ, chàng trai Huế đáp.

Kết thúc cuộc hẹn, cô gái đã từ chối bấm nút với lý do: “Em ngại vì trong cách nói chuyện của anh Khang thì khá coi trọng chuyện tiền bạc mà công việc của em đang làm không phải vì vấn đề tiền bạc. Kinh tế của em không có như những người vào đây để kiếm tiền là chính. Em không muốn vì chuyện tiền bạc mà cả hai xích mích nhiều. Nếu tiền bạc không thỏa mãn thì mối quan hệ cũng không ổn định”.

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 9

Đàng trai đưa ra lời giải thích: “Anh không quan trọng em kiếm được bao nhiêu tiền vì phần kiếm tiền là đàn ông lo. Anh chỉ muốn nếu sau này khi gặp khó khăn hay làm ăn thất bại thì em có thể thông cảm cho anh. Vì hai mối tình trước họ không thông cảm. Người Huế luôn cố gắng hết sức để mang lại cuộc sống tốt nhất cho mình. Ý anh muốn hỏi em có thể tin tưởng anh được không?”.

Sau khi thấy bản thân đã hiểu lầm suy nghĩ của đàng trai, cô gái lại “quay xe” thay đổi quyết định đưa trái tim hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Hẹn hò cùng bạn trai coi trọng tiền bạc, cô gái “quay xe” bất ngờ - 10

Nguồn: http://danviet.vn/hen-ho-cung-ban-trai-coi-trong-tien-bac-co-gai-quay-xe-bat-ngo-502021229991979...

“Anh chàng hay quạu” đi hẹn hò có màn “quay xe” bất ngờ vào phút chót

Được mai mối cùng cô gái thuộc tuýp vừa truyền thống vừa hiện đại, chàng trai Long An liên tục “thả thính” và cái...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung