Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối”

Thứ Năm, ngày 19/08/2021 10:29 AM (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng tham gia chương trình ghép đôi không thành, nữ nhân viên giao hàng có những chia sẻ bất ngờ khiến bà mối vô cùng thích thú.

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối” - 1

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối” - 3

Hẹn ăn trưa tập 299 cùng bà mối Cát Tường gặp lại Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) – cô gái từng khiến dân mạng “dậy sóng” với câu chuyện ghép đôi cùng người đàn ông U40 tìm vợ "trinh tiết tuyệt đối" được phát sóng vào tháng 6 vừa qua. Sau hơn 2 tháng tham gia chương trình, nữ nhân viên giao hàng có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hiện tại nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mở đầu cuộc trò chuyện, bà mối có chút áy náy nói rằng: “Hôm đó chị Tường không mát tay nên giới thiệu cho em trúng người không bấm nút hẹn hò, em có giận gì chị không?”. Kim Bửu vui vẻ đáp lại: “Người ta không bấm em cũng không buồn, cũng chẳng buồn ai đâu chị. Em biết mình không được như mọi người nên họ chê em cái này, cái kia thì kệ, em dễ lắm. Từ nhỏ tới giờ em sống vậy cũng quen rồi”.

Nữ nhân viên giao hàng mồ côi cha mẹ từ khi lọt lòng, ba người anh trai và bà nội cũng sớm qua đời nên hiện tại cô đang sống một mình ở căn phòng trọ cũ kỹ được tu sửa lại từ một nhà kho.

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối” - 4

Sau khi chương trình phát sóng, Kim Bửu cho biết, cô đã nhận được rất nhiều lời kết bạn trên Facebook. Nhiều người nhắn tin làm quen, chia sẻ, động viên tinh thần khiến cuộc sống cô vui hơn rất nhiều.

Cô hào hứng chia sẻ rằng: “Có một chị nhắn tin trò chuyện, rồi làm mai anh ruột ở Bến Tre cho em. Chị bảo cứ nói chuyện trước nếu được hết dịch bệnh về đó làm quen. Em cũng trò chuyện cùng anh và ba mẹ anh. Nghe về hoàn cảnh của em sống một mình, không người thân nên hai bác cũng thương nói nếu cả hai không thành thì làm con nuôi hai bác.

Tối nào em đi làm về muộn anh cũng đợi em cùng nói chuyện, nghe giới thiệu thì anh bằng tuổi em, vợ bỏ đi và có hai đứa con. Anh bảo hết dịch gặp anh nếu được thì tiến tới luôn. Em thấy anh được, nói chuyện rất tế nhị, em tiếp chuyện cũng được nửa tháng rồi. Em bảo khi nào gặp rồi tính tiếp. Anh kêu em về Bến Tre ở, em nói em không hứa vì quen ở TP.HCM rồi. Em nói thẳng nếu sau này lấy nhau, ở với nhau chuyện đó tính sau. Hiện em vẫn thờ ba mẹ và anh”.

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối” - 5

Không muốn Kim Bửu bỏ lỡ cơ hội tình yêu này, bà mối đưa ra lời khuyên: “Nếu như gặp nhau mà em thấy hợp thì đừng có ngại gì hết, ở đâu cũng được. Chỉ cần người chồng chịu khó làm việc, không chê vẻ bề ngoài của mình, đừng quan trọng người ta đã một đời vợ hay có con riêng”.

“Khi người đàn ông yêu thương mình thì cỡ nào người ta cũng yêu, cũng không chê gì mình hết. Nhưng mình là phụ nữ, mai mốt hẹn hò đi chơi thì chịu khó sạch sẽ gọn gàng, để ý đến vẻ bề ngoài. Em rất là “men”, tự lập thì rất là tốt, nhưng khi có người đàn ông thì cũng nên dịu dàng, mặc đồ cho nữ tính một chút”, bà mối tâm lý nói thêm.

Gặp lại cô gái bị bạn trai từ chối phũ phàng vì đòi hỏi “trinh tiết tuyệt đối” - 6

Kim Bửu thật thà: “Có nhiều người khuyên em vậy nhưng từ nhỏ giờ em mặc vậy quen rồi giờ mặc giống phụ nữ kì lắm. Em cũng đang tính để tóc dài”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Cát Tường chúc cô gái mạnh mẽ, dễ thương tìm được một người đàn ông yêu thương mình và có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/gap-lai-co-gai-bi-ban-trai-tu-choi-phu-phang-vi-doi-hoi-trinh-tiet-tuyet-doi-5...

Tìm bạn gái còn trinh nguyên, chàng U40 đòi bỏ về khi gặp đối phương

Người đàn ông tôn thờ "cuốn sách bí truyền" đòi lấy vợ "trinh tiết" khiến Cát Tường cũng phải “bó tay”.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung