Cô dâu hoảng loạn khi bị 7 người nhà chú rể sàm sỡ trong ngày cưới

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 17:34 PM (GMT+7)

Lúc đó, chú rể còn đang bận mời rượu, tiếp khách, không nghe được tiếng kêu cứu thống khổ của cô dâu.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Những năm gần đây, tại một số khu vực ở Trung Quốc, phong tục nháo tân hôn ngày càng biến tướng, không còn vui vẻ, hào hứng mà chỉ mang lại sự khó chịu cho mọi người. Có những cô dâu, phù dâu còn bị ám ảnh cả đời bởi màn nháo tân hôn thô tục, phản cảm của họ hàng, bạn bè nhà trai.

Cô dâu hoảng loạn khi bị 7 người nhà chú rể sàm sỡ trong ngày cưới - 1

Đám cưới trở thành ngày khủng khiếp nhất của cô dâu (Ảnh minh họa)

Mới đây, một cư dân mạng có nickname One Place Gold ở Trung Quốc đã đăng tải một bài viết đả kích tục lệ nháo tân hôn biến tướng này, điểm lại những vụ nháo tân hôn vô cùng phản cảm, gây xôn xao dư luận. Trong số đó, trường hợp của một cô dâu bị 7 người đàn ông nhà trai sàm sỡ, quấy rối ngay trong hôn lễ là đáng chú ý nhất.

Theo thông tin đăng tải, cô dâu có cái tên rất hay là Bạch Ngọc. Cũng giống như bao cô dâu khác, Bạch Ngọc mong chờ đám cưới trong mơ của mình. Đúng ngày cưới, Bạch Ngọc diện bộ váy trắng tinh khôi, trang điểm xinh như một nàng công chúa. Chẳng ngờ, vào khoảng 10h sáng hôm đó, sau khi về nhà chồng, Bạch Ngọc bị nhốt lại trong phòng cưới, tiếp đó cô bị 7 người đàn ông xa lạ bên nhà trai đè lên giường, lột sạch từng thứ một trên người, cuối cùng trần như nhộng.

Bạch Ngọc càng phản kháng, những người đàn ông này lại càng hưng phấn. Lúc đó, chú rể còn đang bận mời rượu, tiếp khách, không nghe được tiếng kêu cứu thống khổ của Bạch Ngọc.

Trong khi đó, những người lớn trong gia đình ở phòng ngoài, có nghe thấy tiếng kêu cứu nhưng chỉ bỏ qua, gật đầu nói: "Thanh niên nhiều sức, hôn lễ này thực sự rất vui vẻ, náo nhiệt".

Còn cô dâu Bạch Ngọc tràn ngập sự tuyệt vọng, nhắm mắt khóc ròng, suy sụp tột độ, chờ mong màn nháo tân hôn đáng sợ qua đi nhanh chóng. Có lẽ, Bạch Ngọc chẳng thể ngờ đến, ngày cưới của cô lại chính là ngày mà cô muốn quên đi nhất.

Bên cạnh trường hợp của Bạch Ngọc, còn có nhiều trường hợp nháo tân hôn phản cảm khác như bố chồng hôn cô dâu, người lớn tuổi chạm vào ngực và thân dưới của cô dâu.

Ngoài ra, các cô phù dâu xinh đẹp cũng bị quấy rối, sàm sỡ công khai, trực tiếp trong đám cưới chỉ vì nháo tân hôn.

Cuối bài viết, One Place Gold đã kêu gọi mọi người nên chuẩn bị những màn nháo tân hôn văn minh và vui vẻ hơn. Đồng thời, người này khẳng định: "Chỉ khi người bị trêu ghẹo cảm thấy vui vẻ, thích thú, còn không, tất những trò đùa quá lố, phản cảm trong màn nháo tân hôn đều là tội ác, không thể bao biện".

Phù dâu ngực khủng khiến cô dâu bị ”chìm nghỉm” trong lễ cưới

Phù dâu xinh đẹp đã chiếm trọn sự chú ý của tất cả mọi người, trong đó có cả chú rể bởi sự xinh đẹp, gợi cảm...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020