Phù dâu ăn mặc hở bạo khoe vòng 3 khiến cô dâu chú rể "khóc thét"

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 15:15 PM (GMT+7)

Vốn dĩ cô dâu và chú rể mới là những người nổi bật nhất, đáng chú ý nhất trong đám cưới, nhưng tất cả đã bị lu mờ bởi dàn phù dâu quá nóng bỏng.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Phù dâu ăn mặc hở bạo khoe vòng 3 khiến cô dâu chú rể "khóc thét" - 1

Dàn phù dâu ăn mặc hở bạo gây sốc.

Khi chuẩn bị kết hôn, cô dâu và chú rể thường chọn một dàn phù dâu, phù rể để giúp mình bê lễ hoặc giúp đỡ một số công việc nhất định trong đám cưới. Đó có thể là những người bạn thân nhưng cũng có thể là những người không quen biết, được thuê về để hỗ trợ. 

Lẽ dĩ nhiên trong đám cưới, cô dâu chú rể phải là những người quan trọng nhất, nổi bật nhất và được tất cả mọi người chú ý nhất. Tuy nhiên, một trường hợp hy hữu đã xảy ra trong một đám cưới ở Đài Loan, khi dàn phù dâu mới là những người được quan tâm nhất.

Theo đó, đám cưới này được diễn ra hồi cuối tháng 12/2018 tại Đài Loan. Cô dâu đã thuê một đội phù dâu xinh đẹp tới đám cưới để hỗ trợ mình. Tuy nhiên, cô dâu không thể ngờ được rằng những cô phù dâu ấy đã chiếm trọn "hào quang" trong đám cưới của chính mình. Tất cả là nhờ khuôn mặt xinh đẹp, thân hình sexy bốc lửa cùng cách ăn mặc quá táo bạo, nếu không muốn nói là hở hang.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, dàn phù dâu này mặc váy sườn xám màu đỏ rất nổi bật, trang điểm xinh đẹp. Điều đáng nói nhất là họ cố tình chụp ảnh khoe chân, khoe trọn vòng ba vô cùng phản cảm. Nhiều người còn cho rằng, khi chụp những bức ảnh này, dàn phù dâu dường như không hề mặc đồ lót.

Phù dâu ăn mặc hở bạo khoe vòng 3 khiến cô dâu chú rể "khóc thét" - 2

Hình ảnh của dàn phù dâu khiến cô dâu chú rể vô cùng tức giận.

Trước những hình ảnh này, cô dâu chú rể tỏ ra không vui vẻ chút nào. Không chỉ bị dàn phù dâu làm lu mờ, cô dâu chú rể còn cảm thấy bị xúc phạm vì đám cưới của mình trở nên lố bịch, phản cảm trong mắt những người xung quanh.

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng và nhận về hàng nghìn bình luận. Đa số mọi người đều cho rằng hành động và cách cư xử của dàn phù dâu này là không ổn: "Bình thường ăn mặc thế này đã phản cảm rồi, chưa nói đến việc đi làm phù dâu trong đám cưới", "Thế này thì làm gì còn ai nhìn vào cô dâu chú rể nữa chứ", "Chắc chú rể và dàn phù rể phải khó khăn lắm để giữ tâm lý ổn định", "Phản cảm quá đi mất. Tôi không biết người lớn tuổi và trẻ em nhìn thấy cảnh này sẽ nghĩ gì"...

Không rõ sau đó, cô dâu và chú rể đã giải quyết trường hợp này như thế nào. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học đáng nhớ cho các cặp đôi khi muốn lựa chọn phù dâu, phù rể hợp lý cho ngày trọng đại của mình.

Phù dâu ngực khủng khiến cô dâu bị ”chìm nghỉm” trong lễ cưới

Phù dâu xinh đẹp đã chiếm trọn sự chú ý của tất cả mọi người, trong đó có cả chú rể bởi sự xinh đẹp, gợi cảm...

Theo Khánh Hằng (Khám Phá)
sự kiện Giới trẻ 2020