Clip phù dâu TQ bất lực khi bị sàm sỡ tập thể

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Có ít nhất 7 khách nam lao vào sờ soạng phù dâu, mặc cô gái trẻ yếu đuối chống trả.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới được cho là ở Thiểm Tây, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ.

Trong đoạn clip gây sốc được lan truyền, có ít nhất 7 khách nam thô lỗ thản nhiên sàm sỡ, sờ soạng một phù dâu trong khi cô gái trẻ bất lực, không thể tự giải thoát bản thân.

Cảnh tượng phù dâu bị quấy rối tình dục bởi một nhóm khách nam một lần nữa làm tăng mối lo ngại về những màn nháo tân hôn, nháo động phòng ngày một lố bịch, phản cảm. 

Clip phù dâu TQ bất lực khi bị sàm sỡ tập thể - 1

Có ít nhất 7 khách nam thô lỗ đối xử một phù dâu

Trong những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, phù dâu trẻ bị những người khách nam đẩy ngã xuống giường. Rất nhiều người đàn ông khác đứng ngoài cổ vũ hành vi thô lỗ này. Khi cô gái trẻ cố gắng vùng vẫy để đứng dậy, một người đàn ông đặt tay lên mặt cô ghìm lại, ngăn không cho phản kháng. 

Mặc dù bất lực trước đám khách nam, cô gái vẫn cố gắng lấy tay giữ chặt lấy áo, che ngực của mình.

Không ngờ một người đàn ông không chịu buông tha, luồn tay vào trong áo cô. Thậm chí có người có hất tung váy của phù dâu, mặc cho cô gái la hét phản đối.

Clip phù dâu TQ bất lực khi bị sàm sỡ tập thể - 2

Cô gái trẻ bất lực, không thể tự giải thoát.

Có rất nhiều người đàn ông khác cũng có mặt trong căn phòng, tuy nhiên họ chỉ thích thú cười vang. Không có bất cứ ai ra mặt giúp đỡ. Có người còn tranh thủ dùng điện thoại di động quay phim, chụp ảnh lại cảnh tượng này. 

Đoạn video chỉ 10 giây sau đó được cư dân mạng có nickname "Happy Zhangjiang" đăng tải trên trang chia sẻ video Miaopai của Trung Quốc với dòng trạng thái: "Thật kinh khủng, video ghi lại cảnh tượng phù dâu bị lạm dụng tình dục tại một đám cưới". Ngay sau khi đăng tải một thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem.

Đa số cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh này đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động của những khách nam thô lỗ, háo sắc. Họ cũng chỉ trích cả cô dâu và chú rể vì đã để phù dâu của mình bị quấy rối ngay trong đám cưới mà không can thiệp. 

Video phù dâu bị khách nam sàm sỡ

"Tôi nghĩ nên có hình phạt cho những màn nháo tân hôn lố bịch, phản cảm như thế này. Thiếu gì cách để gây sự chú ý. Tại sao lại lấy việc sàm sỡ một cô gái trẻ ra làm trò đùa. Thật không chấp nhận được. Đám đàn ông đó chẳng khác gì những con thú.", một cư dân mạng bức xúc.

Trước đây không lâu, một cặp vợ chồng mới cưới ở Trung Quốc đã buộc phải quan hệ tình dục ngay trước mắt khách mời ngay trong ngày cưới để vượt qua nghi thức nháo tân hôn, nháo động phòng. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung