TQ: Cô dâu chú rể bị ép thân mật trước mặt khách mời

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 00:05 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang "nóng mắt" với hình ảnh về màn nháo động phòng vô cùng phản cảm này.

"Nháo động phòng" vốn là một phong tục bắt buộc trong các hôn lễ truyền thống Trung Quốc, mục đích chủ yếu không phải là trêu chọc, mà là để trừ tà diệt ác, chúc cho cặp uyên ương mới cưới sớm sinh quý tử, chung sống hạnh phúc bền lâu.

Tuy nhiên theo thời gian, từ những màn nháo động phòng vui vẻ, đơn giản, hiện tại nghi lễ này đã biến tướng thành nhiều hoạt động vô cùng phản cảm, khiến nhiều cô dâu chú rể lâm vào tình huống dở khóc dở cười. 

TQ: Cô dâu chú rể bị ép thân mật trước mặt khách mời - 1

Nếu như cách đây không lâu, cư dân mạng đã từng xôn xao với màn nháo động phòng có một không hai khi khách mời nam liên tục đòi cởi quần áo của cô dâu ngay trước mặt chú rể thì nay, nháo động phòng đã tiến thêm một nấc mới: cô dâu chú rể buộc phải thân mật trước mặt khách mời ngay trong phòng tân hôn.

Theo Dailymail, mặc dù những khách mời có mặt trong màn nháo động phòng đều là những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể thì hành động này cũng không thể chấp nhận được. 

Cụ thể, trong video được đăng tải, những khách mời nữ đã yêu cầu cô dâu và chú rể cởi quần áo, ân ái ngay trước mặt họ. Theo đó, cô dâu và chú rể sau phút ngượng ngùng không còn cách nào khác là hoàn toàn khỏa thân, nằm trong chăn và ôm nhau trên giường. 

Tuy nhiên những khách mời này vẫn không hài lòng. Một người khách nữ thậm chí lên tiếng chỉ huy: "Bây giờ cô dâu trèo lên người chú rể đi!". Có người còn lấy tay để kéo chân cô dâu vòng qua người chú rể. 

TQ: Cô dâu chú rể bị ép thân mật trước mặt khách mời - 2

Ngay sau đó, một khách nữ đã cố gắng bắt cô dâu chú rể quan hệ ngay trước mắt mọi người bằng cách thẳng tay ấn cô dâu sát vào chú rể khi hai người đang trong tư thế nhạy cảm. 

Cuối cùng, họ còn lố bịch đến mức kéo chiếc chăn đang phủ lên cô dâu chú rể xuống, khiến cảnh tượng vô cùng xấu hổ của đôi uyên ương bại lộ hoàn toàn. Video kết thúc trong tiếng cười đùa của mọi người và sự ngượng ngùng của đôi trẻ. 

TQ: Cô dâu chú rể bị ép thân mật trước mặt khách mời - 3

Sau khi video được đăng tải đã nhanh chóng được lan truyền, gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng màn nháo động phòng của cặp đôi ở Thiểm Tây này quá phản cảm. Mặc dù nháo động phòng là một trong những nghi lễ bắt buộc nhưng nếu phản cảm như thế này thì rất đáng lên án. 

"Thật đáng sợ, nếu kết hôn mà phải trải qua chuyện này tôi sẽ không bao giờ lấy chồng nữa", một cư dân mạng bức xúc. 

Bên cạnh đó vẫn có một số ít những người cho rằng màn nháo động phòng này đa số chỉ là những người thân thiết nhất, không nên nghiêm trọng hóa vấn đề để rồi mất vui. 

Theo Tư Tuyền (Theo Dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ ngày nay