Chồng ngủ mơ thấy người phụ nữ khác, vợ tung đòn ghen khiến ai cũng khiếp sợ

Sự việc hi hữu này khiến ai cũng bàng hoàng trước những đòn ghen tuông khủng khiếp của phụ nữ.

Chồng ngủ mơ thấy người phụ nữ khác, vợ tung đòn ghen khiến ai cũng khiếp sợ - 1

Ảnh minh họa.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào tuần trước tại thành phố La Paz, Bolivia. Theo lời khai của người vợ, cô cho rằng chồng mình công khai có tình cảm với một phụ nữ khác trong giấc mơ. Thấy những hành động như vậy của chồng, cô không kiềm chế được cơn tức giận, liền vào bếp đun một nồi nước sôi rồi tạt thẳng vào vùng kín của chồng.

Đòn ghen hiểm ác này của người vợ khiến anh chồng phải nhập viện trong tình trạng bỏng mức độ 2 ở vùng kín cùng với cánh tay, lưng.

Không rõ nạn nhân có báo cho cảnh sát hay không hay tiếng kêu đau đớn của anh khiến hàng xóm nghi ngờ. Tuy nhiên, không lâu sau, chính quyền địa phương đã bắt đầu điều tra vụ này.

Juan José Donaire, cảnh sát chống tội phạm đặc biệt ở La Paz cho biết, đây không phải lần đầu tiên người chồng này bị vợ bạo hành. Trước đó không lâu, trong một lần nổi cơn thịnh nộ, người vợ ép chồng uống rượu rồi cố gắng phóng hỏa thiêu anh ta.

Nhiều người tò mò không biết người chồng này đã làm gì khiến vợ phải ghen tuông tới mức độ nguy hiểm đến vậy. Trong khi đó, phần lớn cư dân mạng cho rằng, phản ứng của người vợ quá đáng, nếu tiếp tục sống chung với nhau e rằng tính mạng của người chồng bị đe dọa bất cứ lúc nào.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-ngu-mo-thay-nguoi-phu-nu-khac-vo-tung-don-ghen-khien-ai-cung-khiep-so-50...

Cưới mẹ đơn thân, tôi tái mặt khi nghe được cuộc điện thoại của vợ

Tôi biết cô ấy bị tổn thương rất nhiều từ cuộc hôn nhân trước nhưng không thể chấp nhận việc mình bị lợi dụng như vậy.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung