Chỉ với 10 nghìn đồng, cô gái này vẫn có bộ ảnh kỷ yếu chất "để đời"

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 14:10 PM (GMT+7)

Thời buổi kinh tế khó khăn, cái gì cũng phải một công đôi việc, kể cả hoa chụp ảnh kỷ yếu cũng vậy, chụp xong đem về xào với thịt bò, vừa đẹp lạ mà lại tiết kiệm không ngờ.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Chỉ với 10 nghìn đồng, cô gái này vẫn có bộ ảnh kỷ yếu chất "để đời" - 1

Bộ ảnh kỷ yếu đối với sinh viên không chỉ mang ý nghĩ kỷ niệm, chỉ có duy nhất một lần trong đời, mà nó còn đánh dấu cho sự chuyển giao giữa những năm tháng thanh xuân tươi trẻ sang ngưỡng cửa trưởng thành.

Chính vì thế, dịp chụp kỷ yếu này hội sinh viên đầu tư khá kỳ công. Thông thường, họ sẽ mua gói chụp khoảng 2 đến 3 địa điểm. Cùng thuê áo dài, vest, bộ cử nhân, bằng đỏ, nếu là con gái thì còn làm tóc, make up nữa... và không thể thiếu những bó hoa rực rỡ tô điểm thêm hay đơn giản là để tay đỡ trống.

Vậy nên tính sơ sơ mỗi lần chụp kỷ yếu cũng tốn chừng 500 nghìn đồng. Còn nếu lớp bạn chơi lớn mà đi xa chụp hình thì số tiền còn nhân lên nhiều lần nữa.

Chỉ với 10 nghìn đồng, cô gái này vẫn có bộ ảnh kỷ yếu chất "để đời" - 2

Để tiết kiệm chi phí, một ý tưởng vô cùng táo bạo đã được bạn Thanh Hải chia sẻ trên mạng xã hội.

Thay vì tốn tiền mua bó hoa 100 ngàn hay 200 ngàn chụp chừng hai tiếng rồi bỏ đi, vô cùng lãng phí, cô nàng lại chuẩn bị riêng cho mình  một "bó hoa súp lơ" chỉ với 10k, vừa tiết kiệm, lại vô cùng đặc sắc. Sau khi chụp ảnh xong, chỉ cần thêm một chút thịt bò nữa là có một món ăn ngon, quả là một công đôi việc.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng của cô đã nhận được hơn 3000 lượt thích, nhiều chủ nhân của comment còn để lại lời cám ơn vì cô nàng đàng thông mình, vui tính đã gợi ý cho họ một ý tưởng tuyệt vời.

Cụ thể, cô bạn chia sẻ như sau: "Tớ được mời đi chụp cùng con bạn thân bên NEU, thế là định mua bó hoa sang cho nó chụp. Mà chụp hoa thì nó bình thường quá rồi. Tớ ra hẳn chợ đánh ngay 1 cây súp lơ về. Đi hết mấy hàng bán hoa dạo không ai chịu bó cho.

Chỉ với 10 nghìn đồng, cô gái này vẫn có bộ ảnh kỷ yếu chất "để đời" - 3

Cuối cùng phải vào hẳn cửa hàng hoa mới bó được cho thành bó ngon ghẻ thế này. Đắt rẻ không quan trọng, quan trọng là vẫn có thể dùng tiếp sau khi chụp ảnh. Hàng độc đấy, đảm bảo chưa đứa nào có luôn.

Nhiều người hỏi nên tớ viết thêm nhé. Súp lơ 10k/cây chợ Phùng Khoang ạ. Còn tớ phải mất 50 nghìn đồng để bó lại được thành bó ngon ghẻ như thế này ở ngoài đoạn cuối đường Nguyễn Trãi đầu Phùng Khoang nhé!

Không biết, sau khi bó hoa chụp kỷ yếu này được thực hiện, thì tiếp sau đó, còn có những bó hoa sáng tạo, độc lạ và một công đôi việc như bó hoa kỷ kiếu trên ra đời không nhỉ?

Nữ sinh Y khoa bị “ném đá“ vì chụp kỷ yếu táo bạo

Diện trang phục cosplay vô cùng gợi cảm, nhóm nữ sinh Y khoa khiến dân mạng mê mẩn.

Theo Ngôn Thuần (Thế giới trẻ)

sự kiện Giới trẻ 2019