Cô gái Việt ăn mặc gợi cảm gội đầu cho khách bỗng nổi tiếng trên báo Trung

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Trong những bức ảnh bị chụp trộm, có thể thấy Trà My là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, sở hữu vóc dáng nóng bỏng.

Mới đây, một số trang báo mạng của Trung Quốc đã đăng tải bài viết về Nguyễn Trà My, một cô gái Việt Nam xinh đẹp có dáng vóc gợi cảm.

Cô gái Việt ăn mặc gợi cảm gội đầu cho khách bỗng nổi tiếng trên báo Trung - 1

Theo thông tin đăng tải, Nguyễn Trà My làm việc tại một salon tóc. Hình ảnh được lan truyền của cô gái trẻ là hình ảnh do một khách hàng trong lúc chờ đợi đã chụp trộm cô.

Sau khi những bức ảnh chụp trộm Trà My được người này đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều khen ngợi nhan sắc, ngoại hình của cô gái trẻ. Nhiều người cũng hỏi xin địa chỉ salon tóc nơi Trà My làm việc vì muốn được tận mắt nhìn thấy cô ngoài đời.

Trong những bức ảnh bị chụp trộm, có thể thấy Trà My là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, sở hữu dáng vóc gợi cảm, nóng bỏng với những đường cong quyến rũ. Đặc biệt, đôi chân thon dài khiến cô gái trẻ trở nên nổi bật, thu hút ánh nhìn của người khác.

Cô gái Việt ăn mặc gợi cảm gội đầu cho khách bỗng nổi tiếng trên báo Trung - 2

Theo Trà My chia sẻ, làm việc tại salon tóc không hề nhàn nhã như nhiều người vẫn tưởng, ngược lại rất vất vả. Trong quá trình làm việc cũng dễ gặp tai nạn như bị bỏng rộp. Mặc dù vậy, cô vẫn rất thích công việc này.

Sau khi những hình ảnh của Trà My được báo mạng Trung Quốc đăng tải cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nước này. Hầu hết mọi người tán đồng ý kiến cho rằng, Trà My là một cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Tuy nhiên một số người sau khi tìm thấy những hình ảnh trên trang cá nhân của cô cũng cho rằng, nhan sắc của cô cũng không quá nổi bật khi nhìn chính diện.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung