Chê bạn gái béo lại thích ăn nhiều, chàng trai nhận phải cái kết đầy bi kịch

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 17:03 PM (GMT+7)

Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai mặc dù có sai lầm, nhưng cô gái đã quá mức manh động, thực sự là bi kịch.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Từ trước đến nay, cân nặng vẫn là một trong những đề tài cấm kỵ của rất nhiều cô gái. Nếu không cẩn thận chạm đúng phải đề tài này, rất có thể bạn sẽ hối hận không kịp.

Chê bạn gái béo lại thích ăn nhiều, chàng trai nhận phải cái kết đầy bi kịch - 1

Chỉ một câu nói đùa vô tâm, chàng trai đã nhận phải cái kết đắng ngắt

Mới đây, sự việc hy hữu xảy ra ở Hà Nam, Trung Quốc. Một cặp đôi trẻ tuổi, vừa quen biết, xác định yêu đương được 20 ngày đã xảy sự cố.

Ngày hôm đó, cả hai hẹn hò đi dạo ngoài phố. Trên đường đi, cô gái Tiểu Huệ đột nhiên nói muốn ăn kem, thế nhưng chàng trai họ Giang lại buột miệng trêu ghẹo: "Em đã béo như thế rồi còn muốn ăn kem". Vốn nghĩ rằng đây chỉ là một câu đùa vui, chàng trai không nghĩ tới Tiểu Huệ thực sự tức giận.

Thấy bạn trai chê mình béo còn đòi ăn nhiều, cô gái trẻ nhất thời mất bình tĩnh, chạy luôn vào siêu thị nhỏ gần đó để mua một cây kéo. Sau đó, Tiểu Huệ quay lại bên bạn trai, dùng kéo đâm liên tiếp 4 nhát vào người anh, khiến máu tuôn ra xối xả.

Xả giận xong, thấy bạn trai không nhúc nhích gì, Tiểu Huệ tỉnh lại và vội vàng gọi cảnh sát xin cấp cứu.

Đáng tiếc, khi cảnh sát và đội ngũ y tế tới hiện trường, anh Giang đã ở trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Được đưa tới bệnh viện nhanh nhất có thể nhưng cuối cùng, anh Giang vẫn không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vì vết thương quá nặng. Hiện, Tiểu Huệ đã bị bắt, sự việc vẫn được điều tra, làm rõ.

Ngay sau khi thông tin về sự việc đăng truyền thông đưa tin, đã gây xôn xao dư luận, thu hút được rất đông sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng chàng trai mặc dù có sai lầm, nhưng cô gái đã quá mức manh động, thực sự là bi kịch.

"Chàng trai chê bạn gái béo là không đúng, xứng đáng độc thân cả đời nhưng cô gái cũng quá manh động, hung ác. Đúng là nghiệt duyên", "Cậu ta chê cô béo, cô mắng cậu ta nghèo là được rồi, tội tình gì mà phải làm vậy, bi kịch cả hai", "Có chuyện gì cũng từ từ nói, đừng chút động tay chân, yêu đương bây giờ quá đáng sợ rồi"... cư dân mạng bàn luận.

Chê bạn gái qua mạng quá xấu, chàng trai giả vờ đi vệ sinh và trốn biệt tăm

Chàng trai gọi một bàn đồ ăn đắt tiền sau đó giả vờ đi vệ sinh rồi trốn mất.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019