Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 08:47 AM (GMT+7)

Người nghe cũng phải ngượng thay trước những lời chê bai vợ sắp cưới của anh chàng.

Ở đời có câu “tốt khoe xấu che”, chưa kể ở trên sóng truyền hình, trước hàng triệu khán giả thì lại càng phải giữ thể diện. Ấy thế mà anh chàng Thái Dương trong chương trình “Yêu là cưới” số phát sóng gần đây lại ngang nhiên chê bai ngoại hình bạn gái trước đông đảo khán giả.

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 1

Ấn tượng trong lần đầu gặp mặt của cặp đôi là hoàn toàn khác nhau 

Đặng Nguyễn Thái Dương (34 tuổi) cùng bạn gái là Trần Thị Hồng Yến (30 tuổi) đến chương trình “Yêu là cưới” để chia sẻ câu chuyện tình yêu. Cách đây 3 năm, họ từng đến “Bạn muốn hẹn hò” tìm kiếm bạn đời nhưng đều thất bại và sau đó bất ngờ quen nhau nhờ buổi họp mặt của chương trình mai mối.

Là cặp đôi yêu chéo nên chuyện tình của Yến và Dương có rất nhiều điều thú vị. Ấn tượng về nhau của cặp đôi trong lần đầu gặp mặt hoàn toàn trái ngược.

Trong khi Hồng Yến vô cùng có thiện cảm với chàng trai ga lăng, thích sắp xếp, dọn dẹp và luôn chủ động giúp đỡ mọi người thì ấn tượng đầu tiên của Thái Dương về cô nàng lại là: “Sao mà lúa thế?”.

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 2

Anh chàng không ngừng chê bai bạn gái 

Không chỉ vậy, nụ cười “răng đen” của Yến còn khiến anh bật ngửa và chỉ biết ngậm ngùi: “Lỡ bắt chuyện rồi thì phải nói tiếp chứ làm sao giờ”. Mãi đến sau này, khi đã là người yêu của nhau rồi, anh vẫn còn trêu chọc bạn gái: “Em may mắn có đôi mắt cứu vớt lại”.

Như có một mối duyên đặc biệt nào đó, Thái Dương vẫn bị thu hút bởi cô gái quê mùa. Anh chủ động hẹn cô đi chơi, chủ động nắm tay dẫn cô sang đường và lần nắm tay đầu tiên ấy lại đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 3

Chê bạn gái quê và lúa

Vốn biết tay mình xấu xí, thô ráp nên Hồng Yến rất ngần ngại để bạn trai nắm tay nhưng với Thái Dương cô lại ngượng ngùng đồng ý. Nào ngờ, anh chàng phản ứng mạnh: “Trời trời trời, bàn tay xấu như khúc củi vậy?”. Cũng từ đó, anh đặt cho bạn gái biệt danh là “khúc củi đáng yêu”.

Những lời chê bai của anh chàng 34 tuổi khiến cả hai MC ngần ngại. Thậm chí, MC Quang Bảo còn phải thốt lên: “Chuyện gì đang xảy ra trong chương trình của tôi vậy trời?”.

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 4

Chê từ gương mặt đến bàn tay 

Tuy vậy, chính những chia sẻ về sau của Thái Dương mới khiến khán giả hiểu, vì sao anh lại “chết mê chết mệt” cô gái xấu xí ấy.

Hồng Yến là con gái của một gia đình khó khăn, từ nhỏ đã phải lao động vất vả nên bàn tay để lại nhiều vết sẹo. Cô biết mình không thể sống mãi một cuộc sống như thế nên trong những năm làm công nhân đã dành dụm tiền để đi học lại.

Từng bước nỗ lực và quyết tâm, Hồng Yến có thể theo học ngành kế toán và có công việc ổn định như bây giờ. Chính ý chí vươn lên của cô đã khiến Thái Dương đổ gục.

“Em thích những người có ý chí và kế hoạch vươn lên và Yến là người như vậy”, Dương chia sẻ.

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 5

Tuy vậy, cô bạn gái quê đó lại là cả "vùng trời ngưỡng mộ" của anh chàng 

Chê bai nhan sắc bạn gái trên truyền hình, chàng trai nhận cái kết bất ngờ - 6

Cả hai dự định sẽ kết hôn vào năm 2018 

Trong suốt 3 năm yêu nhau, cặp đôi cũng có nhiều bất đồng, cãi vã. Đó là khi họ có quan điểm trái ngược về một vấn đề hay vô tình ghen tuông đối phương, thế nhưng, họ chưa bao giờ giận nhau quá một ngày.

Thái Dương và Hồng Yến đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Dương chia sẻ, trước đây, anh chưa từng quen ai quá 4 tháng nhưng với Yến, tình cảm đã kéo dài 3 năm. Thứ tình cảm đến rất tự nhiên này cho anh niềm tin để bước tiếp.

Cuối chương trình, Thái Dương dành tặng bạn gái một chiếc lắc chân với ý nghĩa “xích nhau lại, cùng sống một cuộc đời”. Hồng Yến xúc động đến bật khóc. Cô chia sẻ, với cô giờ đây, tình cảm chân thành của bạn trai đã là quá đủ nên những món quà vật chất không còn quan trọng nữa.

Cô giáo trẻ đòi cưới bằng được chàng trai xấu xí số đào hoa

Thấy bạn trai có số đào hoa, cô gái quyết định ép cưới “cho chắc ăn”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay