Chàng trai cắt điện cả làng để lén lút hẹn hò với bạn gái

Bất cứ khi nào muốn gặp bạn gái, chàng trai này sẽ cắt điện toàn bộ khu vực mình sinh sống.

Chàng trai cắt điện cả làng để lén lút hẹn hò với bạn gái - 1

Chàng trai cắt điện cả làng để hẹn hò bí mật với bạn gái. (Ảnh minh họa)

Trong suốt nhiều tuần, người dân Ganeshpur, một ngôi làng nhỏ ở quận Purnia, Ấn Độ thường xuyên đối mặt với tình trạng cúp điện. Điều đáng nói là tình trạng cúp điện kỳ lạ này chỉ xảy ra sau vài tiếng kể từ lúc mặt trời lặn. Tất cả mọi người không biết điều gì gây ra việc cúp diện này, phía công ty điện lực cũng không thông báo có bất kỳ sự cố nào.

Cảm thấy có điều kỳ lạ, nhiều người trong làng bắt đầu chú ý tới thời gian xảy ra cúp điện nên nghi ngờ có người cố tình cắt điện và bắt đầu điều tra.

Vào một đêm nọ, việc cúp điện xảy ra như thường lệ, một số người trong làng lập nhóm tìm kiếm. Khi đến sân trường, họ phát hiện có 1 cặp đôi yêu nhau đang lén lút hẹn hò trong bóng tối.

Sau khi tra hỏi, chàng trai này đã khai ra sự thật mình là một thợ điện, vì muốn giữ bí mật chuyện yêu đương nên đã cắt điện cả làng trong 2 – 3 tiếng mỗi khi hẹn hò với bạn gái.

Chàng trai này sau đó bị dân làng đánh đập, bắt diễu hành khắp đường phố như một hình phạt.

May mắn thay, câu chuyện cuối cùng có một cái kết có hậu. Chuyện tình bí mật của chàng trai này tới tai các già làng, họ đồng ý cho 2 bên yêu nhau và bắt buộc phải kết hôn.

“Chàng trai đã kết hôn với người bạn gái trước sự chứng kiến của các thành viên trong hội đồng làng”, một người dân tên Marar Ram Murmu chia sẻ với trang Tribune India.

Theo cảnh sát địa phương Vikas Kumar Azad cho biết: “Chúng tôi đã biết về vụ việc nhưng sẽ hành động khi nhận được đơn khiếu nại”.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-cat-dien-ca-lang-de-len-lut-hen-ho-voi-ban-gai-502022275161221778.h...

Cô gái luôn bị chế giễu vì đôi mắt lác nay trở thành hot TikToker

Từ một người tự ti với đôi mắt lác, cô đã học cách chấp nhận khuyết điểm của mình và biến nó thành điểm nhấn đặc biệt.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung