Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp - 1

Hẹn ăn trưa tập 336 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Vinh Quang (47 tuổi) – làm xây dựng và Thu Trang (35 tuổi) – nhân viên tư vấn thi lái xe ôtô, lái tàu.

Thu Trang là người hòa đồng, vui vẻ, thích nấu ăn, thích đi du lịch nhưng hơi rụt rè.

“Em từng ly hôn cách đây hơn 4 năm và có một bé trai 9 tuổi. Lúc kết hôn thì hai vợ chồng vẫn đi làm bình thường với công việc của mình, nhưng sau khi có con xảy ra nhiều mẫu thuẫn. Ban đầu em phải ở nhà chăm bé nên phụ thuộc vào kinh tế của chồng. Thấy chồng có vẻ khó chịu mỗi khi em cần gì, lúc đó em mới cảm thấy được rằng đồng tiền rất quan trọng trong cuộc hôn nhân. Nếu em đi bước nữa và ở điều kiện xa em nghĩ con sẽ ở với ngoại hoặc ở bên ba vì ba không cho con đi xa cùng em. Em muốn tìm một người không gia trưởng, cái gì cũng phải nói ra không im im để bụng, đừng có tính ích kỷ, phải trung thực, có trách nhiệm và ngoại hình ưa nhìn”, mẹ đơn thân trải lòng.

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp - 2

Vinh Quang có điểm mạnh thẳng thắn, thật thà, hoà đồng; điểm yếu hay nhậu và hút thuốc. Anh cũng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ do bất đồng quan điểm sống và liên quan đến kinh tế. Cả hai ly hôn cách đây 8 năm, có hai con gái (con gái lớn học năm 3 đại học, con gái nhỏ học lớp 8) ở cùng mẹ ngoài Hà Nội.

Tôi mong muốn cuộc hôn nhân thứ hai sẽ tốt hơn từ cách suy nghĩ hoặc về kinh tế. Đến giờ phút này tôi không có gì phải nuối tiếc về cuộc hôn nhân trước đó. Tôi cần một người phụ nữ chân thành, chung thủy và tốt bụng. Ngoại hình đừng mập quá, hơi mi nhon một chút”, ông bố hai con chia sẻ.

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp - 3

Mở cửa trái tim, dù có chút ngại ngùng và e dè nhưng được sự mai mối tích cực của bà mối, cả hai đã cởi mở trò chuyện nhiều hơn.

Sau khi nắm tay nhau trao cảm xúc, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp - 4

Dù mai mối thành công nhưng Cát Tường thẳng thắn hỏi đàng trai: “Khi đọc hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, anh có ghi không muốn người phụ nữ có con nhưng sao anh vẫn bấm nút hẹn hò?”. Anh Quang nói rằng: “Thứ nhất là mình thích cô ấy, thứ hai Thu Trang nói con trai một là ở với ngoại, hai là ở bên nộikhiến mình cảm thấy tốt nên bấm nút”.

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ”

Từng qua một lần đò, liệu bà mẹ xinh đẹp có mở lòng tiến xa hơn với người đàn ông được ghép đôi?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung