Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Từng qua một lần đò, liệu bà mẹ xinh đẹp có mở lòng tiến xa hơn với người đàn ông được ghép đôi?

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 814 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Nguyễn Thị Lệ (33 tuổi, Gia Lai) – làm ngành thẩm mỹ ở TP.HCM và Quế Lâm (33 tuổi, Thái Bình) – nhân viên bán hàng tại Bình Dương.

Nguyễn Thị Lệ là người hay nói, hay cười, dễ gần, biết chăm sóc gia đình, thích nấu ăn nhưng có tật xấu “nghiện game”, nóng giận thất thường cũng mau quên, bầy bừa và hay khóc.

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 2

“Em trải qua 3 mối tình, em cũng từng kết hôn cách đây 14 năm trước. Hiện tại em là mẹ đơn thân có con gái 14 tuổi. Em kết hôn được hơn 2 năm thì ly hôn, lúc đó em còn nhỏ và có xung đột giữa hai bên gia đình. Em mong muốn tìm được một người có thể cảm thông, chia sẻ được với hoàn cảnh của mình. Người đó biết chăm lo cho gia đình, trầm tính, cao hơn em, không cần phải đẹp trai nhưng biết ăn mặc và gọn gàng. Em không thích đàn ông nhậu quá nhiều, có thể nhậu về công việc nhưng biết điểm dừng, không nóng tính hay cộc tính”, mẹ đơn thân xinh đẹp chia sẻ.

Quế Lâm có điểm mạnh năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt, thích hát và thích nghệ thuật; điểm yếu nói nhiều.

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 3

“Em có 3 mối tình. Mối dài nhất là 10 năm, là mối tình đầu với vợ trước đây của em. Em đã ly hôn và có một bé gái chuẩn bị lên lớp 2. Em ly hôn từ năm 2018. Cả quen nhau lúc em học đại học năm 2, vợ học năm thứ nhất, yêu nhau 6 năm, cưới 3 năm, ly thân 1 năm, tổng cộng 10 năm. Khi có con thì hai vợ chồng chú tâm dành cho công việc ít nói chuyện tiếp xúc nên nhiều khi xảy ra cãi vã. Bình Thường mình sẽ không nói những lời nặng nhưng đôi khi tranh chấp mình lỡ miệng làm tình cảm giảm sút đi và bọn em quyết định chia tay. Mẫu bạn gái lý tưởng về vẻ bề ngoài đối với em không quan trọng. Em làm giờ hành chính nghỉ thứ 7, chủ nhật nên cũng muốn bạn nữ cùng thời gian làm việc giống em để có thời gian hẹn hò với nhau nhiều”, ông bố một con thật thà.

Mở rào gặp gỡ đứng trước bà mẹ đơn thân xinh đẹp, anh chàng gốc Bắc sau khi tặng món quà là chú gấu bông xinh xắn đã “thả thính” ngọt lịm rằng: “Anh hy vọng em có thể trút bầu tâm sự cùng con gấu này lúc vui hay buồn. Nếu sau này hai đứa có thể tiến xa hơn với nhau hơn anh mong em tâm sự cùng anh, còn khi em cáu gắt em đánh nó đừng đánh anh, anh sẽ đau lắm”.

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 4

Cả hai đã dành tặng nhau những câu hát tình yêu đầy ngọt ngào khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Sau khi thẳng thắn chia sẻ về tính cách, quan điểm tình yêu cũng như khoảng cách hẹn hò, mẹ đơn thân thật thà cho biết: “Em rất mê chơi game, đó là lý do em ít bạn bè và mối quan hệ bên ngoài. Em chơi game đến nay cũng 16-17 năm rồi. Đa số em nghiện game online, trước đây em từng làm livestream game. Anh là người thích nói nhiều nhưng em lại rất hay giận. Trong thời gian em chơi game buổi tối em không nói gì hy vọng tìm được một người có thể thay đổi được những tật xấu, sở thích đó. Em cần một người đàn ông thoáng một chút, không tính toán chi ly quá nhiều. Về thời gian kết hôn thì em và gia đình đã sẵn sàng”.

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 5

Tiếp đó, Quế Lâm chủ động nắm tay bạn gái chia sẻ chân thành: “Cả anh và em, hai đứa đều đã đổ vỡ một lần rồi. Để tìm ra công thức thành công sau này, anh với em cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Tất cả những điều em nói ra anh đều có thể làm được. Hai đứa gặp nhau ở đây là một cái duyên, nếu được anh rất mong hai người cho nhau một cơ hội để anh có thể tìm hiểu em nhiều hơn”.  

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi từng qua một lần đò đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 6

Mẹ đơn thân tham gia hẹn hò khiến ông bố một con “say như điếu đổ” - 7

Nguồn: [Link nguồn]

4 mối tình đều bị lừa dối, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm chồng

Mẹ đơn thân với tình trường khắc nghiệt liệu có rung động trước chàng hướng dẫn viên du lịch đã một đời vợ?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN