Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 00:10 AM (GMT+7)

Cặp đôi nàng “mét rưỡi” – chàng 1m82 đang khiến mạng xã hội thích thú bởi những khoảnh khắc cực tình.

Clip: Chàng trai 1m82 xoay người yêu 1m50 dễ như chở bàn tay.

Mới đây, một cô gái có tên Nguyễn Lê Bảo Hân (Sinh năm 2001) đã đăng tải những hình ảnh dễ thương về chuyện tình của mình trong một nhóm mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm.

Cô nàng cho biết mình đang quen một anh người yêu “siêu to khổng lồ” tên Phan Minh Đức (bằng tuổi, cùng học trường ĐH Văn Lang, TP.HCM) với chiều cao 1m82, trong khi cô nàng chỉ cao 1m50.

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 1

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 2

Cặp đôi “đũa lệch” đang khiến mọi người thích thú.

“Mọi người nghĩ sao về cặp đôi đũa lệch? Mình quen anh người yêu “siêu to khổng lồ” (anh 1m82 và mình 1m50). Mỗi lần đi xe là chẳng ai thấy được mình đâu, mà nếu mình đeo balo nữa thì chẳng khác gì cha chở con gái đi học.

Cao to vậy nên mình sợ lắm, suốt ngày nựng mặt thì muốn xệ mặt, nựng tay thì muốn gãy tay, xoa đầu thì muốn rụng hết tóc. Con người gì mà thô bạo lắm, không nhẹ nhàng được! Nhiều khi đang đi bộ, người yêu mà khoác vai, siết chặt một cái là mình muốn nín thở luôn. Số cân của mình không bằng 1/4 cục tạ ông hay cầm rồi nhưng được cái lúc nào cũng chịu khó nhường nhịn, che chở và chăm sóc mình lắm”.

Bảo Hân và Minh Đức quen nhau từ cuối những năm cấp 3, sau đó cùng học chung trường Đại học ở TP.HCM. Cặp đôi gặp nhau khoảng đầu tháng 9/2019 và thỉnh thoảng có rủ nhau đi chơi, đi ăn, đến 3 tháng sau mới chính thức yêu đương.

“Vì học chung trường nên chúng mình thường xuyên đi học chung, đi ăn, rủ nhau cùng tập nhảy, tham gia các hoạt động của trường. Nhà bạn ấy cách nhà mình 45 phút đi xe nhưng không quản ngại đường sá xa xôi, chỉ cần nhớ nhau là bạn ý sẽ phóng ngay xe qua thăm mình”, Bảo Hân chia sẻ.

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 3

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 4

Anh chàng dễ dàng bể bổng người yêu lên không trung.

Dù chiều cao có hạn nhưng Bảo Hân cho biết mình không hề cảm thấy tự ti, thậm chí, cô nàng còn cảm thấy mình được nâng niu và che chở khi có người yêu cao lớn như vậy. Nhiều lúc, cặp đôi thường xuyên trêu nhau bằng việc, Minh Đức sẽ đặt người yêu ngồi trên 1 tay hay bế bổng, xoay cô nàng chỉ trong tích tắc.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cặp đôi là việc Minh Đức “giả vờ” quên ngày sinh nhật của bạn gái. Sau đó bất ngờ xuất hiện tại nhà của Bảo Hân ở quê, mang theo cả chiếc bánh kem dễ thương khiến cô nàng xúc động.

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 6

Chàng 1m82 bế nàng 1m50 chỉ bằng 1 tay và câu chuyện tình lãng mạn - 7

Chuyện tình “chàng cao – nàng thấp” tạo thành cặp đôi ăn ý.

“Hồi sinh nhật mình có về quê. Sau khi đưa mình ra bến xe thì anh ấy bảo là bận việc nên không về cùng được. Lúc đó mình thấy khá hụt hẫng nhưng không nói câu gì. Đến tầm 4h chiều mình có nhắn tin, gọi điện nhưng không thấy người yêu nói gì. Cứ như vậy đến 6h tối mọi thứ vẫn im lặng. Vừa ra ngoài định gọi một cuộc điện thoại nữa thì anh ấy đang đứng trước mặt và trên tay cầm chiếc bánh kem “Chúc mừng sinh nhật lợn” khiến mình cảm động lắm”, 10X chia sẻ.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Bảo Hân cho biết, cả hai luôn cố gắng phấn đấu để chứng minh cho hai bên gia đình thấy, dù có yêu cũng không để ảnh hưởng đến việc học tập.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/chang-1m82-be-nang-1m50-chi-bang-1-tay-va-cau-chuyen-tinh-lang-...

Chuyện tình ''đôi đũa lệch'' gây tranh cãi

Hình ảnh chàng trai cao lớn đứng bên cạnh cô bạn gái nhỏ nhắn thấp hơn mình 44cm đã thu hút cư dân mạng Trung Quốc.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay