Choáng với của hồi môn đầy vàng của cặp đôi "đũa lệch"

Dân mạng TQ choáng ngợp trước của hồi môn của nhà cô gái, đó là một ngôi nhà, chiếc xe hơi và rất nhiều vàng.

Một thanh niên người Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh về đám cưới của anh và cô dâu con nhà tỷ phú được đăng tải trên mạng xã hội và nhiều người biết đến.

Choáng với của hồi môn đầy vàng của cặp đôi "đũa lệch" - 1

Sở dĩ những bức ảnh về đám cưới này nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy là do cặp đôi cô dâu chú rể không những là một cặp đôi "đũa lệch", chênh lệch về cả ngoại hình mà còn chênh lệch rất lớn về khoảng cách giàu nghèo.

Choáng với của hồi môn đầy vàng của cặp đôi "đũa lệch" - 2

Cô dâu là "thiên kim tiểu thư" của một tỷ phú địa phương, trong khi chàng trai chỉ là con của một gia đình bình thường. Cô dâu béo mập tròn trĩnh, trắng hồng trong khi chú rể gầy gò, ốm yếu, đen đúa. Hai người tìm hiểu nhau khoảng một năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Theo như người chia sẻ những hình ảnh trên mạng, gia đình cô dâu thuộc hàng tài phú của địa phương, của ăn của để không hết, khi con gái xuất giá, cha mẹ cô dâu không tiếc nên tặng cô dâu rất nhiều của hồi môn.

Choáng với của hồi môn đầy vàng của cặp đôi "đũa lệch" - 3

Tất cả những món hồi môn bằng vàng được chế tác tinh xảo của cô dâu có giá trị rất lớn. Không những thế, trong của hồi môn còn có cả nhà và một chiếc xế hộp đời mới. Cô dâu cũng công khai một tài khoản ngân hàng khiến nhiều người "choáng váng".

Choáng với của hồi môn đầy vàng của cặp đôi "đũa lệch" - 4

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn và gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Có người chúc mừng cặp đôi "đũa lệch" đã tìm thấy nhau và bày tỏ niềm tin vào sức mạnh tình yêu có thể vượt qua hết những trở ngại.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận nghi ngờ sự chân thật của tình yêu này, thậm chí còn có người đặt câu hỏi về ý đồ sâu xa của chàng rể khi cưới một cô gái nặng gấp đôi mình và lại là con gái của tỷ phú.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Theo LL) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung