Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch"

Họ đã chứng minh rằng, tình yêu có thể vượt qua được sự chênh lệch về ngoại hình.

Cộng đồng mạng đã không ít lần được chứng kiến tình yêu cổ tích của các cặp đôi đũa lệch: chồng cao vợ thấp, chồng gầy vợ béo, chồng xinh vợ xấu… hoặc ngược lại.

Mới đây, dân mạng một lần nữa lại phải thốt lên bất ngờ trước một cặp đôi chênh lệch nhau đến 30 kg. Hình ảnh cặp đôi sánh vai nhau hạnh phúc trong lễ ăn hỏi sau khi được đăng tải trên Facebook đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích) cùng nhiều lời bình luận thích thú.

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 1

Hình ảnh cặp đôi "đũa lệch" nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Chú rể Nguyễn Thanh Tùng là người đăng tải bức ảnh với dòng trạng thái “Vợ con là số 1, không quan tâm đến mồm thiên hạ”. Trong ảnh là hình ảnh cô dâu mũm mĩm, diện áo dài hồng nổi bật đứng bên cạnh chú rể khá gầy. Sự chênh lệch về cân nặng của hai vợ chồng khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú, tuy nhiên cũng không khỏi ghen tị trước tình yêu họ dành cho nhau.

Được biết, chú rể trong ảnh là Nguyễn Thanh Tùng và cô dâu là Lê Thanh Mai hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Hai người đã quen và yêu nhau được 2 năm. Thanh Mai thường được chồng gọi với cái tên thân mật là “Cô béo”.

Mai chia sẻ: “Mình chưa từng thấy tự ti về vẻ ngoài của bản thân, cuộc sống phải vui vẻ chứ. Và Tùng cũng không để ý đến điều đó. Nhưng sau khi lấy chồng mình cũng sẽ quyết tâm giảm béo (Cười)”.

Ngày 24/6 vừa qua, được sự cho phép của hai bên gia đình, cặp đôi “đũa lệch” đã làm lễ ăn hỏi và dự định cưới vào 6/8 âm lịch. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh về cặp đôi "đũa lệch" Thanh Tùng và Thanh Mai:

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 2

Cặp đôi chênh lệch nhau 30kg

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 3

Sự chênh lệch về cân nặng không ngăn cản được tình yêu của họ

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 4

Cả hai tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 24/6 vừa qua

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 5

và dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 8 âm lịch tới đây

Thích thú với ảnh ăn hỏi của cặp đôi "đũa lệch" - 6

Ảnh cưới của Thanh Mai và Thanh Tùng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung