Cầu hôn bất ngờ, chàng trai tận mắt chứng kiến bạn gái ái ân bên người khác

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 00:02 AM (GMT+7)

Khi chàng trai và đội ngũ của mình đến dưới nhà bạn gái, anh phát hiện đèn nhà cô vẫn sáng. Nhìn kỹ hơn, anh thấy một cặp nam nữ đang đứng trước rèm cửa màu hồng ân ái say đắm. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đối với nhiều người, cầu hôn không chỉ là quá trình cần thiết trước khi kết hôn mà còn là một trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp, ghi dấu kỷ niệm hạnh phúc của hai người. Chính bởi vậy, nhiều chàng trai luôn cố gắng hết sức để tạo bất ngờ khi cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên, khi hạnh phúc bất ngờ trở thành nỗi sợ hãi bàng hoàng, đây có lẽ cũng là nỗi đau đeo bám cả cuộc đời.

Theo thông tin đăng tải, một chàng trai người Colombia vì muốn dành cho bạn gái một màn cầu hôn bất ngờ, đã đặc biệt bố trí cả một dàn nhạc đứng trước nhà bạn gái. Anh mong muốn bạn gái cả đời sẽ không quên màn cầu hôn lãng mạn này. 

Cầu hôn bất ngờ, chàng trai tận mắt chứng kiến bạn gái ái ân bên người khác - 1

 Chàng trai sững sờ khi chứng kiến bạn gái phản bội mình vào đúng khoảnh khắc anh định cầu hôn. 

Không ngờ, khi chàng trai và dàn nhạc đến dưới nhà bạn gái, anh phát hiện đèn nhà cô vẫn sáng, nhìn kỹ hơn, anh thấy một cặp nam một nữ đang đứng trước rèm cửa màu hồng, ân ái say đắm. 

Hình ảnh khiến tất cả mọi người có mặt lúc đó "chết lặng". Mãi đến khi nghe thấy tiếng xôn xao ở dưới lầu thì đôi nam nữ mới dừng lại. Cô gái lo lắng thò đầu ra khỏi cửa sổ kiểm tra thì phát hiện ra bạn trai đang đứng thẫn thờ, bàng hoàng ở dưới. 

Hoảng hốt, cô gái vội vàng kéo rèm cửa và tắt đèn, kéo nhân tình trốn vào nhà bỏ mặc bạn trai bị "cắm sừng" đứng ở dưới lầu suy sụp tột độ. 

Sau khi những hình ảnh và thông tin về sự việc được lan truyền, rất nhanh đã nhận được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều thương cảm cho chàng trai và công nhận, đây là màn cầu hôn đau lòng nhất họ từng biết.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-hon-bat-ngo-chang-trai-tan-mat-chung-kien-ban-gai-ai-an-ben-nguoi-khac-502...

Bị đuổi học vì công khai cầu hôn giữa sân trường

Cặp sinh viên Pakistan đã bị đuổi học sau khi đoạn video họ cầu hôn và ôm nhau giữa sân trường lan truyền trên mạng xã...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung