Bắt quả tang bạn trai "ăn nằm" với người khác, cô gái làm một việc khiến mình phải đi tù

Chủ Nhật, ngày 14/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ ở Đài Loan sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình đã có hành động khiến bản thân rơi vào vòng lao lý.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, truyền thông Đài Loan đăng tải thông tin một người phụ nữ bị phạt tù sau khi phát hiện bạn trai của mình ngoại tình.

Cụ thể, người phụ nữ tên Tiểu Hân trong một lần bất ngờ đến nhà bạn trai tên A Hùng mà không báo trước, đã bàng hoàng phát hiện ra anh ta và bạn thân tên Tiểu Như đang thân mật. Cảnh tượng khó coi này khiến Tiểu Hân không giữ nổi bình tĩnh, xông vào phòng, dùng điện thoại chụp ảnh và quay lại cảnh cặp đôi đang trong tình trạng thiếu vải. Sau một hồi cãi vã, Tiểu Hân trong cơn nóng giận đã đăng tải các hình ảnh này lên mạng xã hội.

Bắt quả tang bạn trai "ăn nằm" với người khác, cô gái làm một việc khiến mình phải đi tù - 1

Ảnh minh họa

Không thể ngờ, "kẻ thứ ba" tên Tiểu Như đã báo cảnh sát, kiện Tiểu Hân ra tòa. Trong phiên tòa tại Tòa án nhân dân Đài Nam, thẩm phán cho rằng hành động của Tiểu Hân đã xâm phạm tới quyền riêng tư của người khác, làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm, đồng thời còn mang thêm tội phát tán văn hóa phẩm không phù hợp.

Sau khi xét tới hoàn cảnh của bị cáo, cũng như tình huống khi xảy ra sự việc, chủ tọa phiên tòa quyết định phạt Tiểu Hân 2 tháng tù về hành vi đăng tải ảnh riêng tư của người khác, 6 tháng tù vì truyền bá hình ảnh cá nhân của người khác mà không có sự cho phép, tổng cộng là 8 tháng tù.

Được biết, theo điều 235 của Luật Hình sự Đài Loan, bất kì ai phát tán văn bản, hình ảnh, âm thanh, video có nội dung nhạy cảm đều có thể bị phạt tù dưới 2 năm, phạt tiền dưới 30.000 Đài tệ (25 triệu VND). Các hình ảnh, văn bản, âm thanh hay video sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và tiêu hủy.

Sự việc được đăng tải đã gây ra sự tranh cãi rất lớn trong dư luận. Một số người cho rằng, đã là luật pháp thì ai cũng phải bị xử lý công bằng, không kể lí do. Trong khi đó nhiều người lại nói, bản án dành cho Tiểu Hân là quá nặng, đồng thời cổ súy cho các hành vi trở trẽn của kẻ thứ ba.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-qua-tang-ban-trai-an-nam-voi-nguoi-khac-co-gai-lam-mot-viec-khien-minh-pha...

Đề phòng cao độ mà chồng vẫn ngoại tình với cô hàng xóm nóng bỏng

Tự tin vì đã tìm đủ mọi cách kiểm soát chồng, nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại ngoại tình với cô hàng xóm đang...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung