Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông sàm sỡ cô gái khác và cái kết đắng

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 00:03 AM (GMT+7)

Cãi nhau với bạn gái rồi bị bạn gái "bơ đẹp", anh Hoàng tức tối đi quấy rối, sàm sỡ các cô gái trẻ đẹp khác để giải tỏa, ai ngờ lại phải ăn cơm tù.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc xảy ra ở một lối vào căn hộ khu Tam Trọng, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Anh Hoàng do cãi nhau với bạn gái đã vô cùng bực tức, tâm trạng bứt rứt, khó chịu muốn giải tỏa. 

Đúng lúc đó, anh nhìn thấy cô A đang từ từ đi về phía căn hộ của mình. Thấy cô A xinh đẹp, gợi cảm, anh Hoàng không kiềm chế được sự háo sắc của mình đã đi theo cô A lên cầu thang căn hộ. Nhân lúc cô A không để ý, anh Hoàng chạy đến từ phía sau ôm chặt lấy cô A và liên tục có những hành động khiếm nhã, động chạm vào những điểm nhạy cảm của cô. 

Mặc dù cô A đã cố gắng chống cự nhưng sức lực nam nữ chênh lệch, cô vẫn bị anh Hoàng quấy rối, sàm sỡ thành công. Một lúc sau, cô A đã vùng chạy thoát khỏi sự khống chế của anh Hoàng, chạy đi báo cảnh sát. 

Cãi nhau với bạn gái, người đàn ông sàm sỡ cô gái khác và cái kết đắng - 1

Anh Hoàng phải trả giá cho hành vi ngông cuồng, sốc nổi của mình. - Ảnh minh họa.

Anh Hoàng bị bắt ngay sau đó. Tại phiên sơ thẩm, thẩm phán nhận định khi gây án, anh Hoàng chỉ vì cãi nhau với bạn gái, tâm trạng không tốt mà thực hiện hành vi dâm ô với người khác, không tôn trọng phụ nữ, gây ra tổn thương sâu sắc về tinh thần, tâm lý cho cô A. Sau khi gây chuyện cũng không xin lỗi, không bồi thường thiệt hại. 

Đáng nói, một ngày trước khi vụ việc xảy ra, anh Hoàng cũng bị kết án vì tội quấy rối tình dục phụ nữ. Kết quả, sau khi xem xét hành vi phạm tội của anh Hoàng, thẩm phán quyết định đưa ra bản án 9 tháng tù giam, phải bồi thường cho người bị hại.

Được biết, anh Hoàng đã tuyên bố sẵn sàng bồi thường theo số tiền được yêu cầu nhưng anh hy vọng sẽ được trả góp vì không đủ điều kiện kinh tế để trả một lần. 

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-voi-ban-gai-nguoi-dan-ong-sam-so-co-gai-khac-va-cai-ket-dang-50202124...

Sàm sỡ ”gái xinh” trên xe buýt, yêu râu xanh sốc khi biết danh tính

Trên tuyến xe buýt từ Bắc Ninh lên Hà Nội, thanh niên bị một người lạ mặt sờ soạng từ eo xuống đùi.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung