Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ

Sau 4 ngày quen biết, 2 lần gặp gỡ, cặp đôi đã quyết định “về chung một nhà”

Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ - 1

Cặp đôi nên duyên chỉ sau 4 ngày quen biết

Hầu hết các cặp vợ chồng đều trải qua giai đoạn quen, tìm hiểu, yêu và cưới. Giai đoạn này có thể kéo dài vài năm nhưng có khi được gói gọn trong vỏn vẹn vài ngày, giống như chuyện tình “yêu nhanh cưới vội” của cặp đôi Quỳnh Anh (sinh năm 1996, Đồng Nai) và Phúc Hiển (sinh năm 1993, Đồng Nai).

Cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trên một diễn đàn tình yêu rằng, họ quyết định cưới nhau chỉ sau 4 ngày quen biết. Cô dâu trẻ viết: “Từ lúc nhắn tin làm quen tới lúc quyết định cưới vỏn vẹn chỉ có 4 ngày, rồi đám hỏi rốp rẻnh trong vòng 1 tháng. Chạy KPI trong năm nay, cưới chồng thành công rồi mấy bạn ơi”.

Câu chuyện thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Dân mạng ngỡ ngàng trước tốc độ “đánh nhanh thắng nhanh” của cặp đôi nhưng một số người lại cho rằng, yêu và cưới quá vội không hẳn là chuyện tốt.

Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ - 2

Quỳnh Anh cũng bất ngờ về tình yêu thần tốc của mình

Trò chuyện với chúng tôi, Quỳnh Anh chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình của mình.

Quỳnh Anh và Phúc Hiển quen nhau qua Facebook và “đàng trai” người chủ động. Thấy Facebook đề xuất kết bạn, Phúc Hiển ấn tượng với tấm ảnh đi chùa của Quỳnh Anh nên nhắn tin bắt chuyện. Cả hai không thể ngờ, chỉ 4 ngày sau đó họ đã quyết định “về chung một nhà”.

“Ngày thứ nhất tụi mình nói chuyện qua Facebook, ngày thứ hai rủ nhau đi xem phim, ngày thứ 3 cùng nhau vào bar uống rượu và ngày thứ 4 quyết định cưới nhau”, Quỳnh Anh cười nói.

Bước ngoặt tình cảm của cặp đôi chính là ngày thứ 3 gặp gỡ. Quỳnh Anh kể lại: “Hôm đó, anh ấy uống say, mình phải nhờ mấy người bạn khiêng lên taxi đến khách sạn. Rồi mình lau mặt, đắp chăn cho anh ấy ngủ, còn bản thân thì nằm co ro dưới sàn nhà. Sáng ra, mình kể cho anh ấy nghe “sự tích” đêm trước, anh ấy mới ôm lấy mình rồi tâm sự chuyện này, chuyện nọ. Anh bảo: “Anh muốn cưới em”. Tưởng nói đùa, nào ngờ anh ấy làm thật. Anh về nói chuyện với mẹ, hai mẹ con chọn sẵn nhà hàng tổ chức đám hỏi luôn”.

Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của Quỳnh Anh. Chỉ sau một cái gật đầu đồng ý, Phúc Hiển liền triển khai mọi việc. Anh trao nhẫn cầu hôn cho Quỳnh Anh sau đúng 6 ngày quen biết. Hai tuần sau đó, cặp đôi dẫn nhau về ra mắt gia đình và định ngày cưới hỏi.

Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ - 3

Cặp đôi đã "về chung một nhà"

Không ít người thắc mắc, tại sao Quỳnh Anh quyết định chuyện trăm năm nhanh như vậy. Chỉ cô nàng mới biết, bằng cảm nhận của mình, cô đã gặp đúng người, đúng thời điểm.

“Nghe thì nhanh nhưng trong vỏn vẹn mấy ngày ấy, mình cũng trải qua nhiều cảm xúc lắm. Lần đầu tiên gặp gỡ, mình thấy anh trắng trẻo và thư sinh hơn nhiều trong ảnh, cách nói chuyện cũng chững chạc, nhẹ nhàng hơn lúc nhắn tin. Lúc mới quen, anh hay bảo mình: “Về nhà anh ra mắt nhé”, mình nghĩ chỉ là đùa nên hùa theo. Nhưng về nhà anh nhắn tin: “Anh đặt nặng chuyện tình cảm, nếu em không thích thì đừng cho anh hi vọng”. Vậy là mình cũng nghiêm túc. Mình thấy anh là người nói được, làm được nên càng an tâm khi đến với anh”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Điều khiến Quỳnh Anh tin tưởng hơn nữa là sự tử tế trong cách đối xử với người thân của Phúc Hiển. Cô thấy được sự quan tâm chú đáo và tỉ mỉ của anh dành cho gia đình mình cũng như gia đình vợ. Xảy ra sự cố gì, anh chàng cũng đứng ra giải quyết với tất cả trách nhiệm của mình.

Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ - 4

Cặp đôi Đồng Nai quyết định cưới chỉ sau 4 ngày gặp gỡ - 5

Quỳnh Anh hạnh phúc trong ngày ăn hỏi

Thật ra nói mình không lo lắng thì không phải. Cũng có lúc mình hoang mang lắm, rằng mình có bồng bột không. Nhưng trải qua nhiều chuyện, mình hiểu anh hơn, càng hiểu lại càng tin quyết định cưới anh là đúng”, Quỳnh Anh tâm sự.

Hiện tại, cặp đôi đã làm đám hỏi và “về chung một nhà”, dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2022. “Yêu nhanh cưới vội” nhưng họ không hề bị “vỡ mộng” về tính cách của nhau, ngược lại, khi chung sống, họ nhận ra nhiều thêm ưu điểm của đối phương.

“Anh ấy vẫn vậy, tốt bụng và chu đáo. Quan trọng hơn cả, anh ấy là người nói được làm được. Từ khi quen đến giờ, mình chưa thấy chồng chỉ nói suông chuyện gì”, Quỳnh Anh chia sẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cap-doi-dong-nai-quyet-dinh-cuoi-chi-sau-4-ngay-gap-go-1404014.ngn

Hôn nhân viên mãn của cặp đôi vợ 45 tuổi chồng 71 tuổi

Dù gặp phải nhiều sự phán xét từ người ngoài, cặp đôi vẫn không ngại chia sẻ tình yêu của họ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo HẠ NHIÊN (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung