Ca sĩ Phạm Anh Khoa bối rối khi bị chị "xâm phạm" ở tuổi 20, sau lại lì lợm theo đuổi

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cưới "chị" hơn 6 tuổi, ca sĩ Phạm Anh Khoa bày tỏ sự mãn nguyện khi cưới được một người vợ tinh tế, luôn tôn trọng những khoảng không gian riêng của đàn ông và đã "gánh vác cuộc đời" anh suốt 12 năm nay.

Sự kiện: Vợ chồng son

Ca sĩ Phạm Anh Khoa bối rối khi bị chị "xâm phạm" ở tuổi 20, sau lại lì lợm theo đuổi - 1

Lần hiếm hoi vợ chồng Phạm Anh Khoa cùng xuất hiện trên sóng truyền hình

Chương trình Vợ chồng son tập 359 đã có sự chia sẻ thú vị của cặp vợ chồng không còn son lắm: Ca sĩ Phạm Anh Khoa (35 tuổi) và vợ Thùy Trang (41 tuổi). Hai vợ chồng đã cưới nhau được 12 năm, đã phải trải qua rất nhiều sóng gió để đi đến ngày hôm nay.

Kể chuyện "ngày xưa", Thùy Trang cho biết, hai người gặp nhau khi cô đi chơi chung với diễn viên Tăng Thanh Hà. Còn ca sĩ Phạm Anh Khoa thú nhận, lúc đó anh có ý định tán tỉnh Tăng Thanh Hà nhưng không ngờ lại "dính trấu bên này". 

Thêm 1 lần đi chung với Hà Tăng nhưng vẫn có Thùy Trang "làm kỳ đà cản mũi", sự chú ý của Anh Khoa đã nghiêng về cô gái "có cái gì đó nhẹ nhàng, tinh tế ẩn sau vẻ im lặng lạ thường”. Trong lần đi chơi cùng đó, sau khi hai người tách ra, nghe Trang kể chuyện mình chia tay người yêu, bất ngờ Khoa ghé qua và hôn cô. Hôn xong còn bảo: "Hôn kém thế bồ bỏ là phải" khiến Trang mang thù.

Trang cho biết, đương nhiên lúc đầu cô không chú ý đến ca sĩ Anh Khoa vì kém cô tận 6 tuổi, lại làm nghệ sĩ, hoàn toàn không liên quan đến cuộc sống của cô. Nhưng Khoa là chàng trai có trái tim nhiệt huyết, luôn ồn ào và không lúc nào hết năng lượng. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là trong một lần đi xem show của Khoa, buổi tối Trang sợ về muộn thì được một người bạn rủ đến nhà ngủ cùng. Bất chợt Khoa đứng cạnh nghe vậy cũng bảo: "Em cũng muốn về nhà chị ngủ, chứ em về trễ mẹ em cũng la". 

Xong, đến lúc đi về, bỗng dưng cô bạn lại chạy đi với bạn trai, tự dưng Trang phải về nhà bạn với Anh Khoa. Khoa còn "ủy khuất: "Em không biết đâu nha, chị phải có trách nhiệm với em, em không về nhà được". Cô bạn còn đùa: "Bà lớn tuổi rồi, ế quá rồi, ăn được thì ăn đi". 

Khi đó, Trang cũng có cảm xúc xao xuyến, trước đó uống rượu cũng hơi say say, lại thù vụ chê hôn dở nên khi từ phòng tắm đi ra, thấy Khoa ngồi ở giường bèn "leo lên người" ôm lấy Khoa. Bất chợt Khoa la lớn: "Chị làm cái gì em vậy". Trang quê quá trời: "Từ từ em bò xuống. Nhục dễ sợ". 

Khoa cười sảng khoái: "Lúc đó em bị bất ngờ thật. Em đang ở tình huống bình thường bỗng dưng thấy mình như con mồi. Nhưng chuyện hôm sau mới tức. Sáng dậy, cô này ngồi ở bàn trang điểm, phán một câu xanh rờn: "Mình người lớn hết rồi nha, nhà ai nấy về". Em mở cửa em đi về, trong đầu em nghĩ em tức quá. Ủa sao kỳ vậy, sao mình giống như con gái vậy. Vậy là em quay lại, đòi nói chuyện nghiêm túc". 

MC Hồng Vân cũng cười rộ lên trêu: "Bé gái bị hái hoa bẻ nhụy".

Sau đó, một thời gian dài Trang lẩn tránh Khoa vì cô xác định đó không phải là mối quan hệ lâu dài, nhưng Khoa cứ lì lợm theo đuổi, nhắn tin liên tục, chiều nào cũng qua chỗ cô làm đón rước. Tuy nhiên, yêu nhau mới được 4 tháng thì Trang có bầu, vậy là phải dẫn nhau về ra mắt bố mẹ, xin cưới. Cha mẹ Trang cũng không đồng ý, tuy nhiên, "gạo nấu thành cơm" nên đành chấp nhận. 

Để lấy lòng mẹ vợ, hàng tháng Khoa đi diễn về, có tiền là lại đưa hết cho mẹ vợ giữ dùm. Đến giờ thì mẹ vợ quý con rể, về thăm bố mẹ vợ là mâm cơm toàn món Khoa thích. 

Chia sẻ về vợ, Khoa cho biết, vợ có rất nhiều tính cách đáng quý. Lúc đầu, cô vốn là công chúa trong nhà, không phải lo nghĩ gì nhưng khi lấy nghệ sĩ nghèo như Khoa, cô đã phải học làm tất cả, "gánh vác cuộc đời" của anh. 

Tuy nhiên, hai vợ chồng cũng đã có khoảng thời gian sóng gió, đã từng dự định ly hôn nhưng lúc đó, đứa con thứ 2 lại có mặt kịp thời, hòa giải mâu thuẫn. 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa bối rối khi bị chị "xâm phạm" ở tuổi 20, sau lại lì lợm theo đuổi - 2

Hai người quen nhau khi Khoa còn quá trẻ.

Tại chương trình, cặp vợ chồng cũng thoải mái chia sẻ về tật xấu của nhau ngay trên sóng truyền hình. Thùy Trang khẳng định Phạm Anh Khoa là một người cực kỳ nóng tính, khi tranh cãi thậm chí còn ném đồ đạc trong nhà. Ngoài ra, cô thẳng thắn nói về “tật xấu mà nhiều người cũng biết” đó là mê gái. 

“Bây giờ thì Khoa đỡ rồi, bản thân em khi đến với bạn này có cái sai là chiều bạn quá. Em tự mặc định đàn ông trăng hoa là chuyện bình thường. Cái sai đó là cái mà mình không lường trước được. Nhiều khi bạn bè hay nói “thấy chồng mày cà phê với ai đó, thấy chồng đang chở ai nè”, mình nói đâu có vấn đề gì đâu. Đối với em chuyện ngồi cà phê, chọc ghẹo và xao động nhau là bình thường”, cô nói.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa bối rối khi bị chị "xâm phạm" ở tuổi 20, sau lại lì lợm theo đuổi - 3

Hồng Vân chăm chú lắng nghe những chia sẻ của cặp vợ chồng và đưa ra những lời khuyên cho cả ha

Tuy nhiên, Thùy Trang thừa nhận sau một số biến cố xảy ra thì cả hai phải ngồi lại và thẳng thắn với nhau. Bà xã Phạm Anh Khoa bày tỏ cô phải cảm ơn biến cố đó để hai vợ chồng nhìn nhận lại, xem mình sai cái gì để mọi thứ xảy ra nghiêm trọng như vậy. 

Còn về tật xấu của vợ, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng cho biết: “Cô ấy hay đưa ra những thông tin rất dị bản, hay nói ngược. Tật xấu thứ hai đáng kể nhất mà cho tới giờ em thấy là hơi tự tin thái quá về việc có thể giữ em bên cạnh. Lúc đấy em xem đó như lợi thế để mình thoải mái rong chơi bên ngoài. 

Nhưng càng lúc em càng ý thức được việc đấy là mối hiểm họa lớn cho câu chuyện chung. Em mong muốn duy nhất là bạn ấy hãy mềm mỏng đúng lúc và phải biết quyết liệt và quyết đoán khi cần thiết”.

Nguồn: https://danviet.vn/ca-si-pham-anh-khoa-boi-roi-khi-bi-chi-xam-pham-o-tuoi-20-sau-lai-li-lom-theo...

Rủ bạn gái vào khách sạn tránh nắng, thanh niên 20 tuổi bị “cướp đời trai”

Kể lại chuyện mặn nồng, chàng trai phải thốt lên: “Lần đầu của em sợ lắm”.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son