Bố khóc muốn ôm con gái trong đám cưới và phản ứng bất ngờ của cô dâu

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Khi vừa bước tới vòng tay ôm con gái, người bố lại bị cô dâu đẩy ra và nói với vẻ mặt nhăn nhó, chế giễu: "Trời ơi, bố làm gì thế, con đi lấy chồng cách nhà mình có 6km thôi".

Sự việc xảy ra tại một đám cưới tại Thượng Hải, trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ, không khí vô cùng náo nhiệt, vui vẻ. Thế nhưng vào khoảnh khắc trước khi cô dâu bước lên xe hoa, bố cô dâu bỗng dưng vô cùng xúc động, không cầm được nước mặt tiến lên ôm con gái. 

Bất ngờ thay, khi vừa bước tới vòng tay ôm con gái, ông lại bị cô dâu đẩy ra và nói với vẻ mặt nhăn nhó, chế giễu: "Trời ơi, bố làm gì thế, con đi lấy chồng cách nhà mình có 6km thôi". Ngay lập tức, tâm trạng bi thương, tiếc nuối, không nỡ của bố dâu dâu đã không còn, ông chỉ cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ, đành bất đắc dĩ quay về phía vợ tố khổ, bày tỏ rằng con gái đã lớn không thể giữ nữa, khiến người thân, bạn bè có mặt tại hiện trường bật cười.

Bố khóc muốn ôm con gái trong đám cưới và phản ứng bất ngờ của cô dâu - 1

Sau đó, bố cô dâu cũng tâm sự: "Sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không xấu hổ. Nước mắt tôi trào ra, khi tôi bị con gái từ chối một cái ôm, tôi cảm thấy con gái mình đã thực sự lớn rồi. Con gái tôi nhận ra cảm xúc đau lòng, không nỡ của tôi nên cố tình nói lời châm biếm khiến tôi bớt buồn bã. Khi tài xế xe hoa phanh lại, con bé hạ cửa kính xuống chào tạm biệt chúng tôi, tôi thấy rõ ràng mắt con bé đỏ hoe".

Khi những hình ảnh về đám cưới được lan truyền, nhiều người cũng nhớ lại trải nghiệm của mình, họ cho biết: "Dù có ở cùng một tòa nhà nhưng sau khi kết hôn, bạn sẽ trở thành người của gia đình khác, buồn bã lắm", "Từ bây giờ, khi về nhà bố mẹ đẻ bạn trở thành khách rồi, bạn có biết không?", "Chị tôi kết hôn một năm rồi, chị ấy không quay lại nhà mẹ một lần nào trong suốt năm qua dù chỉ cách có 40 km", "Tôi là người lấy chồng xa đây, mỗi dịp năm mới tôi lại đau đớn khôn tả. Nếu ông trời cho tôi một cơ hội nữa, tôi sẽ không bao giờ lấy chồng xa"..

Nguồn: [Link nguồn]

Một cô dâu ở New Jersey không phải là người duy nhất đỏ mặt trong đám cưới của mình bởi khi được cha cô hộ tống xuống lối đi, chiếc quần của ông tụt xuống để lộ chiếc quần lót trắng tinh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN