Chú rể được cô dâu xinh như thiên thần cõng về tận nhà

Trong suốt quá trình làm lễ “đón rể”, anh chàng được cô dâu xinh xắn cõng về tận nhà và điều này khiến anh chàng bị netizen Trung Quốc chỉ trích.

Chú rể được cô dâu xinh như thiên thần cõng về tận nhà - 1

Việc chú rể đến đón cô dâu là thủ tục vốn có của mọi đám cưới. Thế nhưng, tại một đám cưới ở Vân Nam, Trung Quốc phần lễ nghi này lại diễn ra ngược lại so với những đám hỉ thông thường. Theo tìm hiểu, vào ngày cưới, thay vì nhà trai tới nhà gái đón dâu thì nhà gái đã tới “rước rể”. Thậm chí, cô dâu còn tự cõng chú rể về nhà.

Do chưa từng chứng kiến lễ “rước rể” nào đặc biệt như vậy nên bạn thân của chú rể đã chụp lại toàn bộ quá trình và đăng tải lên MXH. Không ngờ điều này lại khiến chú rể nhận về không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Chú rể được cô dâu xinh như thiên thần cõng về tận nhà - 2

Được biết, theo truyền thống vào ngày lễ rước rể, cô dâu sẽ cõng chú rể từ nhà ra xe hoa. Và giữ đúng phong tục, cô dâu người Vân Nam đã tự mình cõng chú rể một đoạn đường dài. Qua loạt ảnh có thể thấy, cô dâu sở hữu ngoại hình xinh xắn và nhỏ nhắn đã cố gồng mình để cõng chú rể khiến nhiều người lên án phong tục này. Nhất là phía chú rể trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Mặc dù chú rể không quá to con nhưng thân là một người đàn ông trưởng thành cân nặng không hề nhẹ. Việc để một cô gái chân yếu tay mềm lại còn mặc đồ cưới nhiều chi tiết cõng một đoạn đường dài như thế là quá vất vả.

Ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô dâu thì đa phần cư dân mạng để lại bình luận phê phán chú rể thiếu tinh tế.

Chú rể được cô dâu xinh như thiên thần cõng về tận nhà - 3

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Không chỉ không tinh tế đâu mà còn không ra dáng đàn ông nữa. Để vợ cõng vất vả như vậy mà vẫn ở lỳ trên lưng vợ như vậy được luôn".

- "Cô dâu đẹp thật, chú rể không xứng".

- "Nên bỏ những kiểu phong tục cổ hủ làm khó nhau như này đi thì hơn".

- “Chú rể không đáng mặt đàn ông”.

- “Cô dâu đẹp như diễn viên điện ảnh vậy đó”.

- “Nhìn cô dâu cố gồng mình để cõng chú rể thấy thương ghê”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể chỉ cao 1m28 nhưng may mắn cưới được cô dâu cao hơn 1m7 và hôn lễ này nhanh chóng gây sốt trên MXH.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN