Bị vợ bắt gặp đi chơi với tiểu tam, người đàn ông quỳ gối xin lỗi

Cảm giác bắt gặp chồng ngang nhiên ngoại tình, đi chơi với tiểu tam giữa chốn đông người, người vợ nào cũng sẽ khó kìm chế được cơn tức giận.

Bị vợ bắt gặp đi chơi với tiểu tam, người đàn ông quỳ gối xin lỗi - 1

Người chồng quỳ gối xin lỗi vợ trước mặt nhiều người.

Người xưa thường nói rằng, nếu không muốn người ta biết tốt nhất bản thân không làm. Nếu không muốn bị phát hiện ngoại tình, thì đừng nên lén lút vụng trộm. Một số người nghĩ rằng, họ thông minh, có thể tìm được cách che giấu. Thế nhưng, nhân quả của cuộc đời cho thấy sớm muộn gì chuyện xấu cũng sẽ bại lộ.

Trang Sohu đưa tin, có một người phụ nữ ở Trung Quốc đã nổi cơn thịnh nộ tại chỗ khi bắt gặp chồng mình đang đi chơi với tiểu tam. Sau đó, người chồng liên tục quỳ xuống nói xin lỗi nhưng cô không bỏ qua. Trước mặt vô số người, người vợ “tổng sỉ vả” chồng.

Cô nói chồng luôn phớt lờ những lời cảnh báo của mình. Hai người là vợ chồng cũng ở bên nhau lâu rồi, biết tính của nhau, cô cũng bóng gió nhắc nhở chồng mình chớ nên ngoại tình. Thế nhưng, người chồng dường như quá chủ quan, bỏ qua mọi cảnh báo của vợ và để đến bây giờ bị vợ bắt tại trận.

Việc anh quỳ gối xin lỗi giống như đổ thêm dầu vào lửa, người vợ liên tục mắng chửi chồng mình. Khi người chồng đứng dậy, cô vẫn không ngừng la hét và nói những lời đe dọa.

Lúc đó, mọi người khuyên cô nên bình tĩnh lại một chút, có gì về nhà giải quyết, đừng làm ảnh hưởng tới người khác.

Khi sự việc được chia sẻ trên mạng, nhiều người cho rằng cô vợ này có tính cách nóng nảy, mạnh mẽ. Họ còn nhận xét rằng, một người đàn ông dám quỳ gối trước vợ giữa chốn đông người như thế này, chẳng khác nào một cái tát không thành tiếng.

Một số người bình luận người vợ này quá bồng bột, không nể nang chồng mình giữa nơi công cộng. Việc người chồng ngoại tình có thể liên quan tới tính cách của người vợ.

Xoay quanh câu chuyện này, có người bênh vực, có người chê trách hành động của người vợ nhưng việc ngoại tình của người chồng là điều đáng bị chê trách.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bi-vo-bat-gap-di-choi-voi-tieu-tam-nguoi-dan-ong-quy-goi-xin-loi-c4...

Chồng ngồi ăn cơm hộp giữa trưa nóng thì gặp vợ mặc đồ mát mẻ đi với trai lạ

Bắt gặp vợ đi chơi với trai lạ trong khi mình cực khổ làm việc giữa trời nắng, anh chồng đau đớn không tả xiết.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung