Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau

Dù đôi lúc băn khoăn khi hai con trai song sinh của mình chẳng giống nhau chút nào nhưng anh giữ thắc mắc trong lòng và chưa khi nào nghĩ rằng mình không phải bố của đứa bé cho đến khi...

Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau - 1

Ảnh minh hoạ

Cặp vợ chồng sống ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã sốc nặng khi xét nghiệm ADN để có đủ giấy tờ hợp pháp nhập khẩu cho hai đứa con sinh đôi thì kết quả cho thấy một trong hai bé trai không phải là con của người chồng.

Người chồng tên Xiaolong từ lâu đã thắc mắc vì sao hai con sinh đôi nhưng hoàn toàn không giống nhau, đặc biệt một trong hai bé không có điểm nào giống anh, từ mắt, miệng đến mũi. Dù vậy, anh chưa từng nghĩ đến khả năng mình không phải là bố đẻ của chúng.

Kết quả xét nghiệm, được tiến hành bởi Trung tâm Chứng thực tư pháp Trịnh Đài ở Hạ Môn, đã khiến mối quan hệ của cặp vợ chồng rạn nứt.

Ban đầu, người vợ một mực nói rằng mình chung thủy và còn thể hiện nghi ngờ chồng đã "đi đêm" thay đổi kết quả ADN. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại một lần nữa, và nghe bác sĩ giải thích, chị đã phải thừa nhận mình từng có cuộc tình một đêm và không ngờ để lại "hậu quả".

Sau sự việc đó, anh Xiaolong bày tỏ: "Trẻ con không có lỗi nhưng thực sự tôi không muốn nuôi con của kẻ khác".

Đôi khi chỉ vì được thỏa mãn sự phù phiếm nho nhỏ mà phụ nữ ngoại tình

Nói cách khác, nếu như gặp được người đàn ông hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu của phụ nữ, luôn dịu dàng, cưng chiều và thỏa mãn sự phù phiếm nho nhỏ của nàng, người phụ nữ nhất định sẽ rơi vào lưới tình của đối phương.

Tình yêu là một chủ đề muôn thuở, ngày nay, ngoại tình cũng là một hiện tượng không còn khiến người khác bất ngờ. Nó như thể bạn đang yêu, chỉ là yêu một người ở ngoài hôn nhân. Một người phụ nữ đã rơi vào tình trạng ngoại tình dường như đã trao gửi toàn bộ tình cảm cho tình nhân. Thế nhưng phụ nữ ngoại tình cũng vẫn là người phải chịu tổn thường, cuộc sống trở nên rối ren, bế tắc.

Khi chông chênh, phụ nữ thường khát khao yêu thương. Nhưng đàn bà ngoại tình thường làm đau chính mình và gây ra những hậu quả ê chề buộc người thân phải gánh cùng. Bởi có một thực tế, đàn ông đi ngoại tình chẳng mấy ai ly hôn vợ; còn phụ nữ ngoại tình phần lớn sẽ tan hoang cửa nhà.

Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau - 2

Ảnh minh hoạ

Chỉ có cách hãy đối mặt trực diện với nỗi đau và tìm cách xử lý. Nếu vẫn còn tình yêu thương, chồng bạn vẫn là người tốt và bạn muốn giữ lại gia đình thì hãy thẳng thắn trao đổi trong hòa khí và cùng nhau sửa chữa, hàn gắn từ hai phía.

"Nỗi đau cũng như đại dương. Nó đi kèm với những làn sóng âm ỉ chảy đều. Đôi khi mặt nước phẳng lặng, đôi khi nó cuộn trào. Tất cả những gì chúng ta làm là học cách bơi trong đại dương đó", tác giả Vicki Harrison đã nói.

Có nhiều cách để phụ nữ vượt qua nỗi đau. Đối mặt hay trốn tránh? Mỗi người sẽ có một cách riêng. Nhưng ta hãy can đảm, mạnh mẽ đối diện và tìm cách dọn dẹp, gỡ bỏ nỗi đau từ bên trong. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất cộng với một lối sống, tư duy tích cực. Rồi sẽ đến lúc, khi nhìn lại quá khứ, những tổn thương cũng mang màu sắc khác so với màu u buồn ngày hôm qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ ngoại tình suốt 5 năm, chồng nhắm mắt làm ngơ vì lý do không ngờ

Suốt 5 năm qua, anh nhìn vợ mình thân mật người khác mà lòng đắc ý, tất cả là bởi nguyên nhân không ai ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung