Bị chê của hồi môn ít, cô dâu hủy luôn đám cưới, kết hôn với hàng xóm cạnh nhà

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 16:40 PM (GMT+7)

Tới giờ cử hành hôn lễ, nhà trai vẫn không chịu xuất hiện. Trong cơn hoang mang, cáu giận, cô dâu quyết định hủy bỏ hôn lễ.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Theo trang Times of India, câu chuyện hy hữu xảy ra tại một đám cưới thuộc làng Nangaljat, Bijnor, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Bị chê của hồi môn ít, cô dâu hủy luôn đám cưới, kết hôn với hàng xóm cạnh nhà - 1

Ảnh minh họa.

Được biết, đám cưới ở Ấn Độ có phong tục riêng, nhà gái không chỉ phải chuẩn bị đồ cưới, còn có những trường hợp, nhà gái phải chi trả cả tiền cỗ bàn đám cưới.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, gia đình cô dâu và gia đình chú rể đã tranh cãi rất dữ dội. Hóa ra, trước đám cưới, hai bên gia đình đã thương lượng chuyện đồ cưới, sính lễ ổn thỏa. Thế nhưng trước khi cử hành hôn lễ, nhà trai lại đòi thêm tiền mặt và một chiếc xe máy làm đồ cưới. Nếu không được sẽ không cưới nữa.

Tức giận trước lòng tham không đáy của nhà trai, gia đình cô dâu từ chối, nhất quyết không chấp nhận đòi hỏi vô lý này.

Tới giờ cử hành hôn lễ, nhà trai vẫn không chịu xuất hiện. Trong cơn hoang mang, cáu giận, cô dâu quyết định hủy bỏ hôn lễ, tuyên bố sẽ kết hôn với người khác.

Sau sự việc, nhà trai lại nói rằng, hôm đó tới muộn là vì ẩu đả với người nhà của cô dâu, thậm chí bên nhà trai còn bị nhốt vào một căn phòng, toàn bộ đồ cưới muốn đem đến đưa cho cô dâu cũng bị cướp đi.

Hai bên giằng co, cuối cùng đưa nhau ra pháp luật. Cảnh sát Haldaur, người chịu trách nhiệm điều tra vụ việc tiết lộ: "Hai nhà đều xin cảnh sát giúp đỡ. Hiện đã hòa giải thành công. Cô dâu vẫn kiên quyết không nối lại tình xưa, quay ngoắt 180 độ gả luôn cho một người hàng xóm thân quen từ trước".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-che-cua-hoi-mon-it-co-dau-huy-luon-dam-cuoi-ket-hon-voi-hang-xom-c...

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng chiếc quần lót cũ

Tôi không cam tâm khi bị Huy bỏ rơi để đến với một tiểu thư đài các.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020