Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng chiếc quần lót cũ

Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:33 PM (GMT+7)

Huy đã phụ bạc tôi để đến với một tiểu thư đài các. Tôi không cam tâm và quyết trả thù bằng mọi giá.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi và Huy yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Huy học trường Kiến trúc còn tôi theo học trường Nhân văn. Chúng tôi quen nhau trong một quán cà phê vắng khách chiều cuối tuần. Tôi vẫn còn nhớ như in ngày đó, trong cái lạnh của mùa đông Hà Nội, Huy đã quàng lên cổ tôi một chiếc khăn len ấm áp.

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng chiếc quần lót cũ - 1

Tôi đã bị sốc khi Huy chạy theo Lan (Ảnh minh họa)

Tôi với Huy quen nhau lãng mạn như vậy và câu chuyện tình yêu sau đó cũng đẹp như thế. Huy có nhiều tài lẻ, lại có chất lãng tử bụi bặm đúng chất dân kiến trúc. Những yếu tố đó đã chinh phục hoàn toàn một cô sinh viên mới chập chững bước vào đời như tôi.

Thế nhưng câu chuyện tình yêu giữa tôi và Huy không có hậu. Đã chẳng có câu chuyện cổ tích nào xuất hiện giữa đời thường. Mối tình 5 năm mà tôi đã vun đắp, ấp ủ nhiều dự tính cho tương lai đã bỗng chốc tan thành mây khói. Huy đã thay đổi, anh chạy theo những cám dỗ vật chất tầm thường.

Tôi đã chết lặng người khi Huy chủ động nói chia tay. Tôi càng tủi thân và xót xa khi biết Huy đến với Lan, một cô bé tiểu thư con nhà danh giá đất thủ đô. Tôi nhận ra cô bé Lan có nhiều điểm tương đồng với mình nhưng điểm khác biệt lớn nhất đó là gia cảnh. Gia đình Lan rất giàu, trong khi bố mẹ tôi là những người nông dân chất phác.

Cú sốc đầu đời đã biến tôi thành một con người khác. Tôi trở nên gai góc, lạnh lùng và thủ đoạn. Tôi đã hạ quyết tâm không thể để Huy đến với Lan. Tôi không chấp nhận sự phản bội và khiến gã đàn ông bội bạc kia phải trả cái giá đắt nhất.

Tôi âm thầm theo dõi Huy và Lan. Họ khá hạnh phúc bởi Huy có thừa kinh nghiệm và tất nhiên đủ kiên nhẫn để chiều chuộng Lan vì mục đích riêng. Tôi biết được rằng, gia đình Lan sẽ dành tặng cho con gái một ngôi nhà mới ngay sau lễ cưới. Chính bởi vậy, Huy muốn “đốt cháy giai đoạn” để nhanh chóng sở hữu khối tài sản kia.

Hận tình cũ phản bội, tôi phá đám cưới bằng chiếc quần lót cũ - 2

Tôi đã trả thù rửa hận chỉ bằng một chiếc quần lót cũ (Ảnh minh họa)

Và rồi điều gì đến cũng phải đến, Huy và Lan lên kế hoạch kết hôn. Đáng giận hơn khi Huy trơ trẽn hẹn gặp riêng tôi để đưa thiệp mời. Có lẽ anh ta muốn trông thấy vẻ mặt đáng thương tôi. Thế nhưng, Huy đã nhầm to. Tôi không còn là cô bé sinh viên ngây ngô như ngày nào.

Sau buổi hẹn gặp đó, tôi chủ động tiếp cận Huy. Tôi đóng giả một cô gái lụy tình và muốn được gần gũi Huy trước khi anh chính thức thuộc về Lan. Với bản tính lăng nhăng và cảm giác hiếu thắng, Huy dễ dàng sa bẫy.

Thế nhưng tôi đủ tỉnh táo để giữ mình không đi quá giới hạn với con người tệ bạc này. Những buổi hẹn hò chỉ là những quán cà phê vắng vẻ, đủ để tâm sự thầm kín nhưng không thể "vượt rào".

Và rồi cơ hội trả thù của tôi đã đến. Trong một thoáng Huy không để ý, tôi đã nhét một chiếc quần lót cũ vào túi xách của Huy. Theo lẽ thường, sau khi gần gũi tôi mà không được “đến Z”, Huy sẽ lập tức đến tìm Lan.

Đúng như tính toán, tôi đã lần theo sau xe Huy và đúng là anh ta đến nhà Lan. Tôi đứng ngoài cổng để chắc chắn Lan có nhà và Huy có cầm theo chiếc cặp. Khi biết chắc kế hoạch của mình đang đi đúng hướng, tôi bình thản lấy điện thoại rồi nhắn tin cho Lan với nội dung: “Lát nữa nhờ Lan giặt hộ chị cái quần lót trong cặp anh Huy với nhé, anh ý thích nhất loại có ren này đấy”.

Kết cục về sau thật ngoài dự tính, Lan bị sốc nặng và không chấp nhận bất kỳ lời giải thích nào của Huy. Đáng mừng hơn khi sự việc diễn ra ngay tại nhà Lan và bố mẹ cô ấy cũng vô cùng giận dữ. Chắc chắn sẽ chẳng có đám cưới nào hết, và căn nhà bạc tỷ Huy vẫn thèm muốn cũng tan thành mây khói.

Đây là kết cục xứng đáng cho một gã đàn ông bạc bẽo.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/han-tinh-cu-phan-boi-toi-pha-dam-cuoi-bang-chiec-quan-lot-cu-1031419....

Không chịu thay đồ lót suốt một tháng, cô gái tá hỏa khi đến bệnh viện

Uống thuốc vào thấy đỡ lại càng chủ quan hơn. Cô gái không chỉ ít tắm rửa, còn không chịu thay đồ lót suốt cả tháng...

Theo H.A (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung