Bản tình ca hạnh phúc

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em yêu anh nhiều lắm, tình yêu đầu tiên và cũng là cuối cùng trong em.

Có lẽ trong lúc này đây em đang rất nhớ anh, nhớ anh rất nhiều. Những lúc nhớ anh em đã nghe bài hát bản tình ca đầu tiên anh đã thu âm để tặng em. Bản tình ca hạnh phúc nhất.

Ước gì bây giờ em được gặp anh thì em sẽ hạnh phúc lắm, dù rằng em mới gặp anh chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ. Anh à! Được gặp anh, đơn giản chỉ ngồi bên anh nghe những câu chuyện cười, những lời hát du dương thì cảm thấy hạnh phúc, ấm áp vô cùng. Hạnh phúc đối với em đôi khi chỉ giản đơn vậy thôi.

Anh và em yêu nhau cũng được một năm rồi anh nhỉ? Một năm với những niềm vui, nỗi buồn, giận hờn nhưng chính những điều đó đã làm chúng ta thêm yêu nhau, hiểu nhau hơn. Những lúc mình ở cạnh nhau, em thường có những hành động trẻ con, thường hay đùa giỡn với anh, em biết là anh không thích nhưng em vẫn hành động như vậy. Có lẽ, em còn trẻ con, ngây ngô đúng không anh.

Khi bên anh, em cảm thấy như những đứa trẻ được quan tâm, bảo vệ đến lạ kì. Em được  trở lại là chính mình, không còn phải cố tỏ ra mạnh mẽ, không phải sống trong vỏ bọc vô hình mà em đã tạo ra, cố mạnh mẽ để không bị tổn thương từ những va chạm trong cuộc sống. Em đã có thể sẵn sàng đối mặt với những vấp ngã vì bên cạnh em luôn có anh. Có những lúc em làm cho anh buồn, em chỉ biết xin lỗi anh thật nhiều.

Bản tình ca hạnh phúc - 1

Em sẽ cố gắng trân trọng từng phút giây bên anh (Ảnh minh họa)

Em biết em là một người con gái khô khan, không được ngọt ngào như bao người con gái khác, thậm chí em không biết thể hiện tình yêu của mình. Anh từng nói với em rằng khi yêu nhau thì không nên quá coi trọng lí trí, nhưng đối với em nó lớn lắm. Đôi khi ngồi bên anh muốn ôm anh thật chặt và nói em yêu anh nhiều lắm, nhưng em không đủ can đảm để làm điều đó. Đôi khi em buồn lắm, yêu anh nhưng chưa bao giờ đem đến cho anh một niềm vui trọn vẹn, đúng nghĩa một tình yêu.

Có những lúc em tự ti về bản thân mình, em không xứng đáng với tình cảm anh dành cho em, em đã khóc và tự nhủ với lòng mình em thực sự sao mình quá yếu đuối, kém cỏi đến như vậy. Em từng nghĩ sẽ rút lui, sẽ lặng lẽ rời xa anh để một người con gái nào đó xứng đáng hơn sẽ đến với anh, yêu anh nhiều hơn, làm cho anh hạnh phúc nhiều hơn…

Em thật ngốc anh nhỉ, tại sao lại buông tay, em cần anh và yêu anh rất nhiều kia mà. Yêu nhau đơn giản phải hiểu tính nhau, anh đã nói với em rằng em đã không dám đối diện với bản thân mình, không phải ai cũng hoàn hảo cả và ngay cả anh cũng thế,  cho dù sao đi chăng nữa anh vẫn yêu em.

Những điều anh nói đã làm thay đổi suy nghĩ của em, nó đơn giản quá phải không? Từ nay em sẽ yêu anh nhiều hơn sẽ không để anh rời xa em đâu, em hứa đấy. Em yêu anh nhiều lắm, tình yêu đầu tiên và cũng là cuối cùng trong em. Em sẽ cố gắng trân trọng từng phút giây bên anh để nó sẽ trở thành những kỉ niệm ngọt ngào của cả hai chúng ta. Sly à! Em yêu anh nhiều lắm!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Đính
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN