Bạn gái cũ vác bụng bầu tới phá đám cưới, chú rể oan ức hét lên: "Tôi lấy đâu ra 1 tỷ"

Sự kiện: Người yêu cũ

Khi cô dâu và chú rể đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới, một cô gái cũng mặc váy cưới đột nhiên xuất hiện và phá đám.

Trong những năm gần đây, sính lễ cưới trở thành gánh nặng rất lớn đối với những người đàn ông Trung Quốc. Mới đây, một câu chuyện liên quan đến sính lễ cưới cũng đã gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 20/4/2023, một đám cưới đang diễn ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, thì bất ngờ sự cố xảy ra. Khi ấy, cô dâu và chú rể đã về tới nhà trai, chuẩn bị vào nhà để tiến hành các nghi lễ đám cưới thì một cô gái xuất hiện. Cô gái này cũng mặc trang phục cưới truyền thống màu đỏ giống như cô dâu nhưng có dáng người mũm mĩm hơn, cũng không trang điểm cầu kỳ. Thấy 2 cô dâu cùng xuất hiện trong một đám cưới, khung cảnh bỗng trở nên hỗn loạn.

Bạn gái cũ vác bụng bầu tới phá đám cưới, chú rể oan ức hét lên: "Tôi lấy đâu ra 1 tỷ" - 1

Hóa ra, cô gái mũm mĩm kia là bạn gái cũ của chú rể. Cả 2 từng có khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, đồng thời cũng đã quyết định kết hôn với nhau. Hai bên gia đình đã gặp mặt nhau để bàn bạc chuyện đám cưới, thế nhưng cuối cùng lại không thể thống nhất được chuyện sính lễ. Bố mẹ cô gái này yêu cầu sính lễ 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) nhưng số tiền này là quá lớn đối với chàng trai và gia đình nên anh không thể chi trả được.

Sau một thời gian bàn bạc và thương lượng, 2 gia đình vẫn không thể thống nhất được với nhau về vấn đề này nên chàng trai không còn cách nào khác đành phải dứt áo ra đi, chấm dứt chuyện tình này.

Không lâu sau, chàng trai tìm được một người con gái mới, không chỉ yêu thương anh thật lòng mà gia đình cô ấy cũng không yêu cầu sính lễ quá cao. Vì thế, cả 2 đã nhanh chóng kết hôn. Chẳng ngờ được rằng giữa đám cưới, cô bạn gái cũ lại tới gây sự và phá đám.

Bạn gái cũ vác bụng bầu tới phá đám cưới, chú rể oan ức hét lên: "Tôi lấy đâu ra 1 tỷ" - 2

Cô bạn gái cũ hét vào mặt chú rể, mắng anh là kẻ bội bạc, không chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, 2 gia đình đã nói chuyện xong xuôi nhưng bây giờ cô dâu lại không phải là cô ấy. Cô bạn gái cũ cũng nói rằng việc gia đình mình đòi sính lễ cao là chuyện bình thường bởi ai cũng như vậy, nếu gả con gái mà không có sính lễ thì chẳng khác nào bị coi thường. Không chỉ vậy, anh trai của cô gái này cũng có mặt, kéo chú rể sang một bên, trách anh là kẻ không có lương tâm, đùa giỡn với tình cảm của em gái mình.

Trước tình thế này, chú rể không muốn làm ầm lên nên đã cố gắng xoa dịu bầu không khí bằng cách xin lỗi cô bạn gái cũ, mong cô đừng làm khó trong ngày vui của mình, thế nhưng cô ấy vẫn không chấp nhận. Thậm chí, cô ấy còn xô ngã cô dâu thật xuống đất. Thấy vậy, chú rể nhanh chóng chạy tới can ngăn, bảo vệ cô dâu nhưng lại bị bạn gái cũ tát thẳng vào mặt.

Bạn gái cũ vác bụng bầu tới phá đám cưới, chú rể oan ức hét lên: "Tôi lấy đâu ra 1 tỷ" - 3

Bị làm nhục trước mặt nhiều người, chú rể lúc này không thể kiềm chế được sự tức giận nữa, lập tức đáp trả bạn gái cũ: "Tôi lấy đâu ra 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng)". Chú rể cho biết gia cảnh của mình vốn khó khăn, bạn gái cũ cũng biết rõ điều đó nhưng vẫn cố tình làm khó. Anh mong gia đình bạn gái cũ hạ giá sính lễ nhưng họ không chịu, chính vì vậy mới chia tay.

Thấy thế, cô bạn gái cũ lại "giở chiêu" tình cảm, bắt đầu khóc sướt mướt và nói rằng bản thân đã mang thai đứa con của chú rể, giờ đây chỉ muốn làm đám cưới với anh, không đòi bất cứ một đồng sính lễ nào. Nhìn bụng cô gái lùm lùm, mọi người cũng đoán được rằng cô ấy đang mang thai. Tuy nhiên, chú rể đã nhanh chóng dập tắt suy nghĩ này, nói rằng họ đã chia tay, hơn nữa 3 năm yêu nhau cô ấy không hề có thai, bây giờ lại nói mình mang thai, khiến chú rể nghi ngờ đứa trẻ đó không phải của mình mà chỉ là "đổ vỏ" mà thôi.

Cuối cùng, do quá bẽ bàng và mất mặt, cô bạn gái cũ và anh trai mình phải rời đi trong sự oán giận và bất mãn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể bị dàn bạn gái cũ trả đũa trong đám cưới vì từng thay người yêu như thay áo

Sự việc khiến gia đình và bạn bè cô dâu vô cùng tức giận, họ lập tức mang cô về nhà và yêu cầu chú rể đưa ra lời giải thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Hằng ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung