Chú rể bị dàn bạn gái cũ trả đũa trong đám cưới vì từng thay người yêu như thay áo

Sự kiện: Người yêu cũ

Sự việc khiến gia đình và bạn bè cô dâu vô cùng tức giận, họ lập tức mang cô về nhà và yêu cầu chú rể đưa ra lời giải thích.

Trong tình yêu, chuyện hợp rồi tan là lẽ thường tình. Tuy nhiên, hậu đường ai nấy đi, không phải người nào cũng đủ bình tĩnh để kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng nhóm các cô gái gây rối trong một đám cưới đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, đám cưới của chú rể họ Trần được tổ chức vào ngày 6/2 tại Chiêu Thông, Vân Nam, Trung Quốc. Tuy nhiên, trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi lễ thì một nhóm các cô gái trẻ bất ngờ xông đến, trên tay cầm băng rôn màu đỏ có dòng chữ: "Chúng tôi là đoàn đội bạn gái cũ của Trần X, ngày hôm nay chúng tôi nhất định sẽ cho anh ta đẹp mặt".

Chú rể bị dàn bạn gái cũ trả đũa trong đám cưới vì từng thay người yêu như thay áo - 1

Không chỉ vậy, nhóm người này còn cố tình chặn con đường duy nhất để đi qua địa điểm tổ chức đám cưới. Khi người thân, bạn bè và cô dâu, chú rể định đi ngang qua thì nhóm bạn gái cũ hùng hổ xông lên chặn lại, kiên quyết không cho cặp nhân vật chính tiến vào hội trường.

Chú rể bị dàn bạn gái cũ trả đũa trong đám cưới vì từng thay người yêu như thay áo - 2

Sự phá rối của nhóm người khiến gia đình cô dâu vô cùng bất bình. Họ lập tức yêu cầu dừng buổi lễ và yêu cầu chú rể Trần phải giải thích rõ ràng.

Anh Trần thừa nhận nhiều cô gái trong nhóm người là bạn gái cũ của mình. Biết tin anh cưới vợ, những người này đã liên lạc với nhau để cùng trả thù. Chú rể cũng thừa nhận, bản thân trong quá khứ từng yêu đương chóng vánh với rất nhiều người, thay người yêu như thay áo, có lỗi với tình cảm của nhiều người.

Dù chưa rõ đám cưới có được tiếp tục hay không nhưng vụ việc hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Một số bình luận đáng chú ý:

- "Chú rể từng có lỗi với họ nhưng họ làm vậy có phải cũng đang quá đáng với cô dâu hay không? Cô dâu làm gì có tội tình gì trong chuyện này?";

- "Cái giá phải trả cho thói trăng hoa không biết điểm dừng. Những ai như chú rể kia thì nhớ xem lại đi nhé";

- "Biết đâu cô dâu có thể nhận ra bộ mặt thật của chú rể sau lần này. Nhưng suy cho cùng phá rối đám cưới của người khác như vậy là không nên";

- "Theo mình không lấy được nhau cũng nên chúc phúc cho họ. Hành động này chứng tỏ nhóm người kia cũng chẳng tốt đẹp gì".

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng cũ mang con gái nhỏ đến ”phá” đám cưới vợ cũ, hành động của chú rể khiến anh ta sáng mắt

Khi cô dâu chuẩn bị cùng chú rể ra ngoài, con gái lại nắm váy kéo lại, không muốn rời xa mẹ. Thấy cô dâu rơi vào cảnh khó xử, chồng cũ cũng không can thiệp để đám cưới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN